สยอง! พบศพลอยอืดในแม่น้ำเจ้าพระยา เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 11 มิถุนายน2560 ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยอืดภายในแม่น้ำเจ้าพระยา ล่าสุดพบศพลอยอยู่ภายในแม่น้ำเจ้าพระยาหมู่ที่1 ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงประสาน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์เวรร.พ.สามโคก กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุภายในแม่น้ำเจ้าพระยาพบศพชาย1รายนอนคว่ำหน้าลอยอืดไหลไปตามน้ำเพราะเป็นช่วงน้ำลงและไหลอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่สายตรวจเรือ จึงนำเรือยนต์เข้าไปลากศพที่ไหลตามน้ำกระทั่งสามารถนำศพขึ้นฝั่งได้ที่บริเวณท่าน้ำวัดสำแล จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบกระเป๋าคาดเอวภายในมีโทรศัพท์มือถือ1เครื่อง เงินสดจำนวนหนึ่ง และบัตรประชาชนระบุชื่อนายพัฒน์พงศ์ เดชคุ้ม อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1-15 หมู่ที่1 ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย

ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการชันสูตรไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายอย่างไรก็ตามจะได้ประสานญาติมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

keyboard_arrow_up