เซ่นรู้เท่าไม่ถึงการณ์! ต้นสังหน่วยกู้ชีพไล่ออกสาวถ่ายคลิปตบหัวคนแก่

เมื่อคืนที่ผ่านมา (12 ก.ค. 61) โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป ชายคนหนึ่งตบศีรษะชายชรา และมีเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานของหญิงสาวที่เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ล่าสุด มูลนิธิต้นสังกัดมีมติให้หญิงสาวคนดังกล่าวออกจากมูลนิธิแล้ว

คลิปวีดีโอ ชายคนหนึ่งตบศีรษะชายชรา ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในขณะนี้ โดยต่างสะเทือนใจกับการกระทำของชายในคลิป และต้องการให้มีบทลงโทษ ซึ่งต่อมาหญิงสาวที่เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอ ได้ขึ้นข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กว่า “เดี๋ยวนะคะ ขอโทษทุกคนด้วยนะ คือหนูไม่รู้ว่ามันจะรุนแรงขนาดนี้ หนูก็ไม่รู้ว่าเค้าจะตบ เพราะหนูก็ถ่ายของหนูอยู่ดีๆ เพราะปกติเค้าก็หยอกกันแบบนี้อยู่แล้ว ขอโทษด้วยจริงๆนะคะ”

ขณะเดียวกันทั้ง 2 คนได้ไปกราบขอโทษคุณลุง ที่ถูกตบหัว แต่ก็มีผู้ไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าว เดินทางไปตามหาตัวคนตบหัวคุณลุง พร้อมกับมีปากเสียงกัน จากนั้นก็มีการตบไปที่หน้าของหนุ่มที่ตบคุณลุงด้วย

ซึ่งในเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายนี้ รูปโปรไฟล์เป็นรูปที่เธอใส่ชุดของหน่วยกู้ชีพนครสาเกต อยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด วันนี้ (12 ก.ค. 61) ทีมข่าวจึงไปที่สมาคมนครสาเกตกุศลสงเคราะห์ (กู้ชีพนครสาเกต) โดยนายบุญเลิศ เบี้ยทอง เป็นนายกสมาคมฯ มอบหมายให้นายสุรชัย สร้อยเสนา เจ้าหน้าที่ธุรการชี้แจงกรณีนี้ เพราะเกี่ยวข้องกับทางสมาคม เนื่องจากเสื้อที่ผู้หญิงที่ถ่ายคลิปใส่ เป็นเสื้อมีโลโก้กู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ด

นายสุรชัย สร้อยเสนา เจ้าหน้าที่ธุรการ สมาคมนครสาเกตกุศลสงเคราะห์ (กู้ชีพนครสาเกต)

นายสุรชัย กล่าวว่า จากการตรวจสอบ พบว่า น้องเบล เป็นสมาชิกของที่นี่จริง เมื่อก่อนน้องเบลมาช่วยงานที่นี่ แต่ปัจจุบันได้ย้ายไปเรียนที่กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุมีการประชุมเร่งด่วนถึงกรณีนี้ และมีมติว่า ให้น้องเบลออกจากการเป็นสมาชิกไปก่อนจนกว่าจะมีการสอบข้อเท็จจริง และดำเนินการตามโทษของวินัยทางกฎระเบียบของสมาคม

ส่วนในเรื่องของโปรไฟล์ที่สวมเสื้อทางสมาคมได้ชี้แจงให้กับเจ้าตัวให้ทราบแล้วว่าให้ลบออก

keyboard_arrow_up