หวิดประชาทัณฑ์! ชาวบ้านเดือด ลากหนุ่มตบคนแก่ขอขมา (คลิป)

วันที่ 11 ก.ค. 61 มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอบนเฟซบุ๊ก ปรากฏภาพชายคนหนึ่งเดินเข้าไปตบศีรษะชายชรา และมีเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานของหญิงสาวที่เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งภายหลังที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยต่างสะเทือนใจกับการกระทำของชายในคลิป

ภาพจากคลิปขณะที่ชายหนุ่มรายหนึ่งตบที่ศีรษะชายชรา

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกราย ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า “ผมตามคนผิดมาขอโทษแล้วนะครับ ผมก็ไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุไปยังไง แต่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นผิดก็เลยตามให้มาขอโทษ” โดยในคลิปวิดีโอปรากฏภาพหนุ่มคนที่ตบศีรษะยืนโอบไหล่ชายชรา และมีเสียงของผู้หญิงที่เป็นคนถ่ายพูดให้ชายชราบอกว่าเป็นเพื่อนกัน

ภาพจากคลิปที่ระบุว่าชายหนุ่มก่อเหตุมาขอโทษชายชรา

จากนั้นชายคนที่ตบศีรษะชายชราก็พูดว่า “พูดดิเพื่อนกัน เขาเล่นกันครับอย่าเข้าใจผิด เขาเล่นกันอย่างนี้ตลอด เล่นกันอย่างนี้ทุกวัน พวกคุณไม่รู้อะไร พวกคุณมาด่า พวกคุณรู้อะไรกันบ้างหรือเปล่าครับ ขอโทษครับถ้าผมเล่นแรง ผมขอโทษครับ” ก่อนที่หญิงสาวที่ถ่ายคลิปจะบอกให้ชายรายดังกล่าวหอมแก้มชายหนุ่มในคลิป

ภาพจากเฟซบุ๊กไลฟ์ เหตุการณ์ชาวบ้านต้องการให้ผู้ก่อเหตุขอโทษชายชรา

ล่าสุด เมื่อเวลา 23.10 น. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sukit Pao Jarusribunchai ได้เผยแพร่ภาพสดที่ตลาดบางแค โดยปรากฎภาพชายชราที่ถูกตบหัวตามในคลิปนั่งอยู่บนเก้าอี้ พร้อมกับชายหนุ่มที่ก่อเหตุได้อยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย ท่ามกลางประชาชนที่มาคอยมุงเฝ้าดูกันเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ เจ้าของเฟซบุ๊กอธิบายว่า ประชาชนในพื้นที่ต้องการที่จะให้ชายหนุ่มที่ก่อเหตุได้ขอขมาชายชรารายนี้ โดยต้องการให้มีผู้ใหญ่เป็นสักขีพยาน เนื่องจากรับไม่ได้กับการกระทำ และเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เล่าด้วยว่า ช่วงหนึ่งที่ตัวเองได้เดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียงจุดดังกล่าว ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนมีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นด้วย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานชายหนุ่มที่ก่อเหตุได้ซ้อนรถจักรยานยนต์ของชายรายหนึ่งออกไป โดยเจ้าของเฟซบุ๊กอธิบายว่า ชาวบ้านต้องการให้หนุ่มผู้ก่อเหตุเดินทางกลับบ้านก่อน เนื่องจากกังวลว่าหากอยู่ต่อ อาจจะเกิดอันตรายได้

สด ตลาดบางแค เหตุตบหัวลุง

โพสต์โดย Sukit Pao Jarusribunchai เมื่อ วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2018

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Sukit Pao Jarusribunchai

keyboard_arrow_up