ใจเย็นๆ นะลูกนะ!! เมื่อชาวเน็ตเข้าไปขอบคุณหน่วย SEAL ในเพจแฟนคลับของวง ZEAL

สืบเนื่องจากกรณีการระดมกำลังค้นหาทีมฟุตบอลเยาวชนและครูฝึกสอน 13 คน ที่พลัดหลงและติดอยู่ภายในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่เย็นวันที่ 23 มิ.ย. 61 ท่ามกลางความหวังของญาติ ๆ ที่ปักหลักรอข่าวดีอยู่บริเวณหน้าถ้ำ จนกระทั่งในเมื่อวันที่ 2 ก.ค. 61 เวลา 22.30 น. นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ยืนยันว่าได้รับสัญญาณจากชุดปฏิบัติการว่า เจอผู้สูญหายทั้ง 13 ชีวิต โดยทุกคนปลอดภัย อยู่ห่างจากเนินพัทยาภายในถ้ำหลวงประมาณ 400 เมตร (อ่านเพิ่มเติมที่ : ด่วน! เจอแล้ว 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง ผู้ว่าฯ เชียงรายยัน ทุกคนปลอดภัย)

แน่นอนว่างานนี้คงมีชาวเน็ตหลายต่อหลายคนอยากจะขอบคุณเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ ที่ช่วยให้ภารกิจในครั้งนี้ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะหน่วยซีล  (SEAL) ที่เข้าดำเนินภารกิจนี้ตั้งแต่วันแรกที่เกิดข่าว แม้ว่าจะมีหลายคนสับสนกับการค้นหาชื่อที่ถูกต้องนี้อยู่บ้าง จึงทำให้ชาวเน็ตบางส่วนเขาไปแสดงความขอบคุณกับเพจเฟซบุ๊กแฟนคลับวงซีล (ZEAL) กันพอสมควร อย่างเช่นโพสต์ตัวอย่างข้างล่างนี้…

เอาเป็นว่างานนี้ หากใครต้องการแสดงความขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับภารกิจการช่วยเหลือในครั้งนี้ คงต้องเช็คชื่อกันให้ดีก่อนคอมเมนท์แล้วล่ะ ไม่งั้นคนที่คุณต้องการขอบคุณอาจจะได้รับแค่ความรู้สึก แต่ไม่ได้อ่านตัวหนังสือของคุณก็เป็นได้

keyboard_arrow_up