สาวกัมพูชา ตัด “เจ้าโลก” ผัวไทยขาดท่อน หาชิ้นเนื้อวุ่น แพทย์ต่อไม่ทัน ด้วนตลอดชีวิต

วันที่ 2 ก.ค. 61 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา  ได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการระบบการแพทย์ฉุกเฉิน ว่ามีชายถูกตัดอวัยวะเพศได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส  อยู่ที่ห้องพักในพื้นที่ห้วยกุ่ม ซอย 5 เขาไม้แดง หมู่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา  จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและอาสาสมัครเพียวเยี้ยงไท้เข้าตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้บาดเจ็บ

ในห้องที่เกิดเหตุ ชายไทย อายุ 40 ปี  สภาพเปลือยกายใช้มือกุมที่อวัยวะเพศไว้ และมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก อาการสาหัสอยู่บนที่นอนภายในห้อง  กู้ภัยจึงรีบทำการปฐมพยาบาลห้ามเลือดพร้อมกับช่วยกันหาอวัยวะเพศที่ถูกภรรยาชาวกัมพูชา อายุประมาณ 30 ปี  ตัดแล้วโยนทิ้งไป แต่ช่วยกันหายังไงก็หาไม่พบ  จึงรีบทำการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาช่วยเหลือเป็นการด่วน

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวภรรยาที่ก่อเหตุรายนี้ไปค้นหาอวัยวะเพศในจุดที่โยนทิ้งอีกครั้ง พร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จนสามารถหาชิ้นอวัยวะเพศจนพบ และได้รีบนำใส่ถุงควบคุมความเย็นเพื่อให้นำส่งต่อไปยังโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ทำการต่อชิ้นเนื้อ  แต่พบว่าเซลล์เนื้อได้รับความเสียหายและตายแล้วจึงไม่สามารถที่จะนำมาต่อให้ได้

เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งรพ.

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุมตัวผู้ก่อเหตุพร้อมมีดที่ใช้ก่อเหตุไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมถึงการก่อเหตุในครั้งนี้ พร้อมจะได้สอบปากคำสามีที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up