“แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” ซื้อบ้าน 10 ล้านเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง แย้มไม่ขอมีครอบครัวแล้ว (คลิป)

ก้าวเข้าสู่เลข 5 แล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” ซึ่งเพิ่งผ่านวันเกิดมาเมื่อไม่นานนี้ แต่เท่าที่ส่องในอินสตาแกรมแล้ว ก็ไม่ได้จัดงานวันเกิดเหมือนดาราคนอื่นๆ ไม่รู้ว่าจะเจ้าตัวอยากจะฉลองเหมือนคนอื่นเขาบ้างไหม ล่าสุดทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ ทีวี ได้เจอหนุ่มแท่งก็เลยขอถามถึงวันเกิดที่ผ่านมาสักหน่อย เป็นยังไงบ้าง

วันเกิดก็อยู่กองถ่าย มีคนเอาเค้กมาเซอร์ไพรส์ แล้วก็ให้ของขวัญ แล้วก็มีไปกินหมูกระทะกับกลุ่มแมงปอล้อคลื่นแก๊งนักบอล เป็นวันเกิดที่ค่อนข้างจะเขิน แต่ก็เขินมาหลายปีแล้ว ช่วง 10 ปีที่ผ่านมา คือมีความรู้สึกว่ามันไปเร็วเหลือเกิน พอมันแก่ขึ้นก็เขินที่จะบอก

ปีนี้ 50 ปีเต็ม พอขึ้นเลข 5 แล้วเป็นยังไงบ้าง?
ก็สุขภาพดีครับ แข็งแรง มีความสุขมาก รู้สึกว่าเป็นปีที่ดีทำงานได้เต็มที่ ทำงานได้สบายตัวขึ้น ไหลลื่นขึ้น สนุกกับงานมากขึ้น ไม่ต้องกังวลในข้อแม้กฎระเบียบ มีอิสระในการทำงานสูงขึ้น”

อยากได้อะไรเป็นพิเศษไหมวันเกิดปีนี้?
สิ่งที่อยากได้ก็ได้ไปแล้วก็คือการซื้อบ้าน วันเกิดปีนี้ก็ได้ซื้อบ้านให้ตัวเองเรียบร้อยแล้ว มีความสุขมาก มีบ้านเป็นของตัวเองมันที่สุดแล้ว ที่เหลือก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ทำงานไปเรื่อยๆ สบายๆ ไม่ต้องกังวลอะไร

ราคากี่หลัก?
ธรรมดาครับ บ้านเล็กๆ

ถึง 10 ล้านไหม?
ถึงครับ

เป็นเงินเก็บตั้งแต่เข้าวงการเลยหรือเปล่า?
ทำงานมาไม่เคยเก็บ และไม่เคยคิดว่าจะมีบ้านเลย เพราะเราคิดว่ามีบ้านอยู่กับแม่แล้ว แต่ตอนหลังก็คิดว่าน่าจะมีอะไรเป็นของตัวเอง ที่ไม่ใช่ของครอบครัว ที่ทำงานมาตลอดหลายๆ ปี พอมาปีนี้ก็เป็นปีที่ดี ทำสำเร็จแล้ว ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ทำให้กับตัวเองได้

มีบ้านแล้วจะมีครอบครัวไหม?
เอ่อ.. อันนี้ไม่รู้นะ ไม่รู้ว่าจะหนักกว่าบ้านหรือเปล่า (หัวเราะ)”

แต่อายุเข้าเลข 5 แล้วก็คงไม่มีแล้ว?
ใช่ ไม่ได้คิดแล้วครับ

keyboard_arrow_up