ความซุ่มซ่ามเป็นเหตุ! “ตู่ นันทิดา” หัวปูดเท่าลูกปิงปอง (คลิป)

วันก่อนที่นักร้องสาวดีว่าตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ไปงานแถลงข่าว ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ ทีวี ของเราก็ตาดี แอบเห็นว่าที่ตาของสาวตู่ ดูบวมๆ แถมมีรอยช้ำ ก็เลยเข้าไปถามจนได้ความมาว่าเธอไปเดินชนสันปูนมาจนทำให้เป็นอย่างที่เห็น

โดยสาวตู่ได้เล่าให้น้องปอร์เช่ฟังว่า วันที่โดนวันแรก ทำเอาคิ้วเกือบแตก แถมหัวก็ปูดออกมาเท่าลูกปิงปองเลย จนตอนนี้ก็ยังปวดๆ ระบมๆ จนต้องกินยาพารา

โดนตั้งแต่วันเสาร์ที่แล้วตอนตี 1 ก็ประมาณอาทิตย์หนึ่งพอดี พี่เป็นคนเดินในบ้านตัวเองแล้วชอบดับไฟ วันนั้นกำลังจะเดินไปอาบน้ำ เดินทุกวันก็ไม่ชนนะ มันคือกำแพงที่แบ่งห้องระหว่างห้องทำการบ้านน้องเพลงกับห้องเรา เราไปชนสันของกำแพง มันปั้งเขาไปตรงนี้ (ชี้ที่ตา) มันปวดเลยทันที เราก็รีบเดินไปดูที่กระจก มันเขียวแล้วหนังตาก็ยื่นมาปิดตา เราตกใจมาก เพราะรู้ว่าอีกอาทิตย์หนึ่งจะต้องมีแถลงข่าว พอวันรุ่งขึ้นก็ไปหาหมอเพราะมันปวดมาก หมอเขาก็กลัวกระดูกคิ้วจะร้าว เพราะมันบวมมาก หลังจากนั้นก็ไปยิงเลเซอร์ แล้วก็ไปฉายแสงเพราะเส้นเลือดฝอยมันแตก ตาเหมือนถูกใครชก มันม่วงหมดเลย

วันนั้นที่โดนเราทำอะไรก่อน?
เอาคูลแพ็คแปะก่อน ตั้งแต่ตี 1 จน 6 โมงเช้า ไม่ได้โทรบอกใคร พอเช้าก็ไปรพ.สมิติเวช

พอไปตรวจมีอะไรน่าเป็นห่วงไหม?
ไม่มีค่ะ มันระบม ตอนนี้ก็ยังระบมอยู่ ต้องกินยาแก้ปวด

อีกนานแค่ไหนถึงจะหายเป็นปกติ?
หมอบอกอีกประมาณเดือนหนึ่ง 2 อาทิตย์จะดูดีขึ้น แต่เดือนหนึ่ง เส้นเลือดฝอยตรงนี้ที่มันแดง มันถึงจะหายไปหมด เพราะเส้นเลือดฝอยมันต้องใช้เวลานาน

กระทบกับงานไหม?
โชคดีที่เรามีแค่ซ้อม แต่พี่ก็มีงานร้องเพลง ก็ต้องใช้แต่งหน้ากลบเอาแบบนี้ แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้พี่ก็จะต้องไปเลเซอร์ ให้ก้อนตรงหัวคิ้วหายไป จริงๆ ต้องประคบร้อนตลอดเวลา แต่เราก็ไม่ค่อยมีเวลา

ต้องไปทำบุญหน่อยไหม?
บ้านเราแท้ๆ เดินทุกวัน ยังคิดเลยว่าทำไมดูก๊งๆ วันนั้นก็ไม่ได้ง่วง กำลังเฟรชๆ อยู่เลย ถามว่าต้องไปสะเดาะเคราะห์ไหม คือพี่เป็นคริสเตียน แต่ถ้าทางไทยก็คงบอกว่าพ้นเคราะห์สักทีเนอะ พี่ก็จะบอกว่ามันหนักเหลือเกิน ตอนเช้ากำลังจะรีบไปโรงพยาบาลขวดชมพูก็ตกใส่เท้าอีก ก็คิดในใจสงสัยต้องไปแล้วมั้ง ทางคริสเตียนต้องมีเวย์ไปทางนั้นหน่อยแล้ว จริงๆ เหมือนคนน้ำในหูไม่เท่ากันหรือเปล่าไม่รู้ ชอบเดินไปทางที่มีอะไรขวางอยู่ แต่อาจจะเป็นคนที่ซุ่มซ่ามมากกว่า ธรรมชาติของพี่จะเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวัง ตั้งแต่เด็กเด็กมาแล้ว คุณแม่ยังบอกเลยว่าตั้งแต่สาวยันแก่ก็ยังซุ่มซ่ามเหมือนเดิม ชนนู่นชนนี่ตลอด ยาที่ติดประจำบ้านไม่ใช่ยาอมยาหม่องแก้เป็นลมนะ แต่เป็นยาแก้ฟกช้ำดำเขียว

keyboard_arrow_up