หนุ่มก๊งเหล้าคุยเรื่องอดีต ก่อนฉุนขึ้น! ใช้มีดแทงเพื่อนร่วมวงดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 61 เวลา 22.00 น. เกิดเหตุแทงกันเสียชีวิตที่เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯโดยผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตมีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกัน ขณะเกิดเหตุกำลังดื่มสุราและมีอาการเมา ก่อนจะพูดคุยถึงเรื่องบาดหมางในอดีตทำให้ผู้ก่อเหตุโมโห ใช้มีดมาแทงจนเสียชีวิตและวิ่งหลบหนีไป ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ในเวลา 01.00 น.

เจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารตามสั่ง ซ.เพชรเกษม 4 แยก 1 ย่านบางกอกใหญ่ พบศพผู้เสียชีวิตคือนายชยพล บุญอยู่ อายุ 50 ปี อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง  มีแผลถูกแทงทั้งสิ้น 11 แผลบริเวณลำตัว หน้าอก และแขน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก ซึ่งเป็นรถของผู้ก่อเหตุจอดอยู่ จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานและส่งศพของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายยุทธนา โสภะขันธ์ อายุ 26 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป เบื้องต้นยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา  โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ควบคุมตัวพร้อมหลักฐานส่งดำเนินคดีที่สน.บางกอกใหญ่ ต่อไป

สอบถามนายวชิรภัทร์กร พยานในเหตุการณ์ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายชยพลผู้ตาย นั่งดื่มสุราอยู่กับภรรยา เพื่อนของภรรยา และผู้ก่อเหตุ เมื่อดื่มกันไปสักพักมีอาการมึนเมา และคุยถึงเรื่องบาดหมางในอดีตจนเกิดเป็นการทะเลาะรุนแรง ตนก็พยายามห้าม ต่อมาผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ออกไป บอกว่าจะไปซื้ออาหาร แต่กลับมาในที่เกิดเหตุและแทงนายชยพลจนเสียชีวิต ทั้งนี้ไม่ทราบว่าปมขัดแย้งในอดีตคือเรื่องใด

keyboard_arrow_up