“แนท เอวิตรา” เพื่อนร่วมคอร์สบริหาร “ตุ๊ ธนานันท์ – วีเจจ๋า” ตกใจข่าว ตอนเรียนไม่เปิดตัวว่าคบ!!

สำหรับประเด็นที่ นายธนานันต์ เอื้ออารักษ์ หรือ ตุ๊ นักธุรกิจ แถลงข่าวยอมรับว่า กำลังคบหาดูใจกับ วีเจจ๋า ณัฐฐา วีรนุช และฝ่ายภรรยาของตนที่แยกกันอยู่ ก็รับรู้เรื่องนี้มาโดยตลอด โดยยอมรับว่า เจอกับวีเจจ๋า ผ่านคอร์สเรียนบริหาร หลักสูตรนักบริหารการพัฒนาในยุคดิจิทัล หรือ Development Administratorin Digital Era ของสถาบันนิด้า เป็นรุ่นแรกของหลักสูตร 4 เดือน มีเพื่อนนักแสดงร่วมรุ่นคือ “แนท เอวิตรา”

ภาพจากอินสตาแกรม นักเรียนคอร์สบริหารร่วมกับตุ๊ และวีเจจ๋า
ภาพจากอินสตาแกรม นักเรียนคอร์สบริหารร่วมกับตุ๊ และวีเจจ๋า

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 แนท เอวิตรา เปิดเผยว่า เพิ่งทราบข่าวที่พี่ตุ๊ ธนานันต์ ออกมาแถลงข่าวว่า คบกับวีเจจ๋า ตอนที่ตนเรียนก็ทราบว่าพี่ตุ๊แต่งงานแล้ว ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตนคิดว่าเป็นแค่เพื่อนสนิทกัน แต่เรื่องคบเป็นแฟนตนไม่ทราบ ขณะนี้เพื่อนในกลุ่มที่เรียนด้วยกันพอทรายข่าวก็ไม่มีใครแสดงความคิดเห็น ช่วงที่เข้าเรียนด้วยกัน พี่ตุ๊ เป็นคนน่ารักและเฟรนลี่ ถือได้ว่าเป็นหนุ่มป๊อป

https://www.instagram.com/p/BdHfmPrjKvN/?hl=th&taken-by=nat_evitra

แต่หลังจากที่พี่ตุ๊แถลงข่าว ก็คิดว่าทั้งคู่คบหามาสักระยะหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า ซึ่งตอนแรกเป็นเพื่อนที่สนิทกัน หลักสูตรที่เรียนจะมีปาร์ตี้บ่อยทำให้มีการนัดเจอบ่อยครั้ง และมักจะเห็นวีเจจ๋าอยู่เสมอ ตนยังคิดว่าพี่ตุ๊สนิทกับเพื่อนสาวในกลุ่ม แต่ไม่ได้คิดว่าจะจีบวีเจจ๋า เพราะไม่ได้มีการเปิดตัวกันชัดเจน

แนท เอวิตรา ระบุว่า พี่ตุ๊ไม่เคยพูดถึงภรรยาหรือพามาเจอเพื่อน ใช้ชีวิตเหมือนคนโสด แต่ส่วนตัวคิดว่าพี่ตุ๊มีภรรยาอยู่แล้ว โดยในวันที่ปฐมนิเทศหลักสูตรในคอร์สที่เรียน พี่ตุ๊ได้ขึ้นไปแนะนำตัวบนเวทีเกี่ยวกับอาชีพ ด้วยความที่พี่ตุ๊มีเสน่ห์ อาจารย์จึงได้สัมภาษณ์ว่า “แต่งงานหรือยัง” พี่ตุ๊ก็ตอบว่า “แต่งงานแล้วครับ” ทำให้รู้ว่า “เขาแต่งงานแล้วไม่ควรอ่อย”  แต่ในวันดังกล่าว วีเจจ๋าน่าจะเข้ามาฟังไม่ทัน ตนจึงไม่ทราบว่า วีเจจ๋ารู้เรื่องพี่ตุ๊มีภรรยาแล้ว

ส่วนเรื่องข่าวตอนนี้ ตนยังไม่ได้คุยกับทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน อีกทั่้งพี่ตุ๊ค่อนข้างชัดเจนว่า ความสัมพันธ์อยู่ในระหว่างการหย่ากับภรรยา และตนก็ไม่กล้าไปถาม ซึ่งล่าสุด เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา กลุ่มเพื่อนไปทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันที่สภาสังคมสงเคราะห์ ก็ยังเจอพี่ตุ๊และวีเจจ๋าไปด้วยกัน

Thx @metineeconcept na ka❤️

A post shared by Nat Evitra (@nat_evitra) on

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @faaiinichanun และ @nat_evitra

keyboard_arrow_up