HUXLEY ไอเทมคอลเลกชั่นใหม่ แรงบันดาลใจจากผืนทะเลทรายซาฮาร่า

HUXLEY แบรนด์สกินแคร์ร่วมสมัยจากเกาหลี เปิดตัวบิวตี้ไอเทมคอลเลกชั่นใหม่ แรงบันดาลใจจากผืนทะเลทรายซาฮาร่า เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปี 2020 ด้วยสกินแคร์ “ฮักซ์ลีย์” HUXLEY ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คัดสรรส่วนประกอบจากผืนทะเลทรายซาฮาร่าอันกว้างไกลอย่างต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ผ่านการนําเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและโซลูชั่นการบํารุงผิวแบบพรีเมี่ยมและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เพื่อตอบโจทย์ทุกการดูแลผิวของคนรุ่นใหม่

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวให้เลือกหลากหลาย แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์ของทุกปัญหาผิว ทำให้เกิดขั้นตอนมากมาย แต่ไม่ยั่งยืนและทำให้การบำรุงผิวไม่ได้รับประโยชน์สูงสุด นำมาสู่การเดินทางเพื่อเฟ้นหาส่วนผสมอันล้ำค่าในผืนทะเลทรายซาฮาร่าอันกว้างไกล การเดินทางครั้งนี้ทำให้ฮักซ์ลีย์ได้ก่อกำเนิดขึ้นด้วยการค้นพบ ต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ “ความลับแห่งซาฮาร่า” ความชุ่มชื้นท่ามกลางความแห้งแล้งอันโหดร้ายที่ชนเผ่าเบอร์เบอร์แห่งโมร็อกโกใช้ประทินป้องกันผิวจากแสงแดดแผดเผามานานนับพันปี ด้วยสารกสัดน้ำมันสกัดธรรมชาติจากต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้ผิว

โดยสารสกัดจากต้นกระบอกเพชรพริคลีย์ แพร์จะเป็นส่วนประกอบหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของฮักซ์ลีย์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดอย่าง Oil Essence; Essence Like, Oil Like หรือผลิตภัณฑ์คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Hand Cream Collection; Scented Scene ประกอบไปด้วย กลิ่น Moroccan Gardener ที่ได้หยิบยกขึ้นมาปรับปรุงกลิ่นใหม่อีกครั้งจาก Hand Cream ; Velvet Touch เพื่อเพิ่มจินตภาพอันน่าค้นหา พร้อมกับ 2 กลิ่นใหม่อย่าง Blue Medina Tangerine และ Berber Portrait ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสวนโอเอซิสที่อุดมสมบูรณ์ท่ามกลางทะเลทรายอันแห้งแล้ง สะท้อนออกมาผ่านกลิ่นธรรมชาติที่อบอวนไปด้วยพฤกษานานาพรรณอันเขียวขจี พร้อมกลิ่นของดอกไม้อันน่าค้นหา ทำให้หวนระลึกถึงการเดินทางของกองคาราวานไปยังเมืองเก่าแก่ในท้องทะเลทรายแห่งโมร็อกโก

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความชุ่มชื้น และกลิ่นอายจากโอเอซิสในผืนทะเลทรายอันกว้างไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ฮักซ์ลีย์ “ความลับแห่งซาฮาร่า” ได้แล้ววันนี้ที่ EVEANDBOY สาขา The Underground SQ1, Mega Bangna, Fashion Island และ Zpell Rungsit หรือสามารถชอปออนไลน์ได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/huxley และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มได้ที่ https://www.huxley.co.th, Facebook/huxleythailand หรือ Instagram/Huxley_th

keyboard_arrow_up