เมื่อบัณฑิตสาวป้ายแดง เอาใบปริญญามาฝากยาย…สไตล์ ‘พลอย ธีรดา’ น่ารักขนาดไหน มาชมกัน

มาชมคลิปไวรัล “เอาปริญญามาฝากยายสไตล์พลอยธีรดา” ที่กำลังได้รับความชื่นชมในโลกออนไลน์อย่างมาก เป็นเรื่องราวความน่ารักของบัณฑิตสาวป้ายแดงนำปริญญาบัตรไปอวดคุณยายที่นอนอยู่บนเตียง ด้วยวิธีการร้องเพลงร่ายรำอย่างมีความสุข เมื่อคุณยายเห็นหลานสาวและได้ยินเสียงเพลง ก็ได้ยกมือร่ายรำไปตามจังหวะ และหยิบใบปริญญาของหลานสาวมาชื่มชน สร้างความประทับใจให้กับผู้คนในโลกออนไลน์ เข้าไปคอมเม้นท์กดไลค์กดแชร์จำนวนมาก

เอาปริญญามาฝากยายสไตล์พลอยธีรดา ?

โพสต์โดย Ploy Theerada Mokkhasak บน 26 มีนาคม 2017

คลิปจาก Ploy Theerada Mokkhasak

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับบัณฑิตสาวป้ายแดงที่อยู่ในคลิปน่ารักๆ นี้กัน เธอคนนี้คือ “น้องพลอย” น.ส.ธีรดา โมกขศักดิ์ บัณฑิตป้ายแดงจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี จบการศึกษาด้วยเกรดเฉลี่ย 3.5 เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรไปเมื่อระหว่างวันที่ 20-24 มี.ค. 2560 ณ หอประชุมใหญ่ มทร.ธัญบุรี

Ploy Theerada Mokkhasak
Ploy Theerada Mokkhasak
Ploy Theerada Mokkhasak

น้องพลอย เล่าว่า คุณยายอายุ 83 ปี ป่วยมา 1 ปี เป็นผู้ป่วยนอนติดเตียง คุณยายเป็นคนชอบรำชอบร้อง แต่เมื่อป่วยคุณยายนอนแต่อยู่บนเตียง คุณยายเลี้ยงตนมาตั้งแต่ 3 ขวบ คุณแม่เป็นลูกคนสุดท้องของยาย จึงอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกับยาย ตนจึงผูกพันกับยาย และด้วยนิสัยของตนเป็นคนสนุกสนาน อยากให้ยายผ่อนคลายไม่เครียด เวลาที่เข้าไปดูแลยายจะชวนยายรำตลอด เช่นเดียวกับคลิป “เอาปริญญามาฝากยายสไตล์พลอยธีรดา” อยากให้ยายผ่อนคลาย จึงทำแบบนั้น

Ploy Theerada Mokkhasak
Ploy Theerada Mokkhasak
keyboard_arrow_up