หรือคดีจะพลิก!? คิด ภูวพัฒน์ รับเพิ่งรู้ ผู้สมัครหญิงกรอกวุฒิการศึกษาเอง เผยกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริง

จากกรณีที่ นายภูวพัฒน์ ชนะสกล หรือ คิด ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 6 หมายเลข 2 พรรคเสรีรวมไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยกล่าวถึงปัญหาเกี่ยวกับบัตรเลือกตั้งที่พบว่ามีการใส่ข้อมูลของผู้สมัครชื่อ วันทิพย์ หิรัญธนาอังกู ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 จ.นครปฐม ของพรรคเสรีรวมไทย ที่ระบุวุฒิการศึกษาว่าจบเพียงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทั้งที่ความจริงแล้วเจ้าตัวกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท (อ่านเพิ่มเติม : ผู้สมัคร ส.ส. พรรคเสรีรวมไทย โวย กกต. ใส่ข้อมูลผิด กลายเป็นเด็กจบแค่ ป.6)

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า นายภูวพัฒน์ ชนะสกล ได้โพสต์ข้อความทับโพสต์ก่อนหน้านี้อีกครั้ง หลังจากมีกระแสข่าวว่า ผู้สมัครชื่อ วันทิพย์ หิรัญธนาอังกู ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 จ.นครปฐม ของพรรคเสรีรวมไทย  เป็นผู้กรอกวุฒิการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ลงในใบสมัครเอง โดยนายภูวพัฒน์ ได้โพสต์ข้อความล่าสุดว่า…

ตอนนี้เรื่องได้รับการดำเนินงานแก้ไขจากทุกฝ่ายแล้วนะครับ ผมเชื่อว่าทุกฝ่ายทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยและให้ความสนใจด้วยนะครับ จากข่าวที่เพิ่งออกมา ผมก็เพิ่งรู้พร้อมทุกๆคนครับ ผมสอบถามไปทางพรรคแล้ว ตอนนี้กำลังตรวจสอบข้อเท็จจริง และเอกสารกันอยู่ ถ้ามีความคืบหน้าผมจะมาแจ้งให้ทราบกันนะครับ ใจเย็นๆกันนะครับ

**ตอนนี้เรื่องได้รับการดำเนินงานแก้ไขจากทุกฝ่ายแล้วนะครับ ผมเชื่อว่าทุกฝ่ายทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด…

โพสต์โดย คิด ภูวพัฒน์ ชนะสกล เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2019

keyboard_arrow_up