ไพศาล เผย “กองเชียร์” โล่งอก หลัง พปชร. พับแผน “บิ๊กตู่” ไม่ขึ้นปราศรัยหาเสียง

สืบเนื่องจากกรณีที่แกนนำพรรคพลังประชารัฐ ได้ประชุมประเมินสถานการณ์และได้ข้อสรุปว่าการ ให้ “บิ๊กตู่” ลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงเป็นสิ่งที่จะได้ไม่คุ้มเสีย นอกจากเงื่อนไขกฎหมายที่ต้องระวังอย่างมากแล้ว จะตกเป็นเป้าถูกรุมโจมตีจากฝ่ายต่างๆ อย่างหนัก กลายเป็นประเด็นที่แกนนำพรรคต้องคอยตอบโต้ อาจส่งผลกระทบประชาชนหันไปสนใจประเด็นขัดแย้งมากกว่านโยบาย แต่จะปรับมาใช้กลยุทธ์ ให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่ กทม.พบปะประชาชนแบบไม่เป็นทางการ (อ่านเพิ่มเติม : ได้ไม่คุ้มเสีย! พปชร.พับแผน “บิ๊กตู่” ลงพื้นที่ปราศรัย หวั่นถูกรุมโจมตี)

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 นายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Paisal Puechmongkol โดยกล่าวถึงการตัดสินใจดังกล่าวว่า…

กองเชียร์คงจะโล่งอก ที่มีข่าวว่าลุงตู่จะไม่ขึ้นปราศรัยช่วยหาเสียงให้กับพรรคพลังประชารัฐ แต่จะใช้วิธีเยี่ยมประชาชนแทน ก็ถูกต้องชอบธรรมแล้วครับ!!

นักเลงหมากรุกก็ต้องเล่นเป็นทั้งหมากรุกไทยหมากรุกจีนหมากรุกสากล ยุคนี้ไม่ใช่แต่ก่อนแล้วที่เอะอะก็ใช้กระบวนขุนนำพล!

หมากรุกฝรั่งและหมากรุกจีน เขาต้องจัดการปกป้องคุ้มครองขุนก่อน จึงเปิดฉากการรบ! มิน่าเล่าสุมาเต๊กโชจึงบอกกับเล่าปี่ว่า 1 ใน 4 วิชาของผู้เป็นกุนซือคือหมากรุกหรือหมากล้อม

พวก “หลงลุง” ที่เอาแต่ด่าชาวบ้าน เห็นหรือยังว่า เขาเดินหมากกันอย่างไร มาเที่ยวเขียนแซวเขียนด่าผมบาปเปล่าๆ

กองเชียร์คงจะโล่งอก ที่มีข่าวว่าลุงตู่ จะไม่ขึ้นปราศรัยช่วยหาเสียงให้กับพรรคพลังประชารัฐ แต่จะใช้วิธี เยี่ยมประชาชนแทน…

โพสต์โดย Paisal Puechmongkol เมื่อ วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2019

keyboard_arrow_up