โหรฟองสนาน ชี้ดวงเมืองเปลี่ยนครั้งใหญ่จนตะลึง แต่เจอสิ่งดีงาม (คลิป)

วันที่ 9 ก.พ. 62 นางฟองสนาน จามรจันทร์ โหรการเมืองชื่อดัง เปิดเผยภายหลังพรรคการเมืองเปิดโผแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำนายเอาไว้ก่อนหน้าว่า การเมืองไทยจะพลิกโฉมหน้าแบบแผ่นดินสะเทือน โดยบอกว่า หากยึดเอาตามคำทำนายดวงชะตาประเทศไทยที่ตนได้ทำนายว่าตั้งแต่ มี.ค.59 – ก.ค.65 จะมีมฤตยูเข้าราศีเมษทับลักขณาทับดวงเมืองและพระอาทิตย์ที่เป็นจิตใจของเมือง ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง ทั้งบุคคลสำคัญ การเมือง และผู้นำองค์กรต่าง ๆ เช่น ร.9 เสด็จสวรรคต หรือแม้แต่เรื่องที่ดังไปทั้งโลกคือเรื่องทีมหมูป่า และการที่พรรคไทยรักษาชาติเสนอพระนามทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะดาวมฤตยูจะเข้ามาอยู่ครั้งละ 7 ปี ซึ่งจะเคลื่อนย้ายออกจากดวงเมืองไปช่วงกลางเดือน ก.ค. 65

นางฟองสนาน จามรจันทร์ โหรการเมือง

หลังจากนี้ก็จะมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นให้ตะลึงอีก แต่บอกไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งโหรฟองสนานมองว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะนำไปสู่สิ่งที่ดีงาม เช่นเดียวกันกับเมื่อครั้งแรก เพราะเมืองเราได้ผ่านเรื่องที่ร้าย ๆ มาแล้ว

การเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นเรื่องธรรมดา ใครที่ไม่อยากเปลี่ยนอาจต้องถูกทิ้งไว้ข้างหลัง และฝากถึงประชาชนในการเลือกตั้งครั้งนี้ ถ้าหากประชาชนเป็นคนเลือกและมองผลประโยชน์ของประเทศชาติเป็นหลัก เชื่อว่าดาวมฤตยูในครั้งนี้จะส่งผลให้ประเทศเกิดแต่สิ่งที่ดีงามแน่นอน

keyboard_arrow_up