“ธนาธร” ลุยหาเสียงศรีสะเกษ เมินกระแสยุบพรรค ชี้โยงทักษิณ ข่าวบิดเบือนหวังดิสเครดิต

วันที่ 12 มี.ค. 62 ที่ศาลหลักเมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยแกนนำพรรค ผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคหาเสียง และได้มากราบไหว้ศาลหลักเมืองศรีสะเกษ เพื่อความเป็นสิริมงคล

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมสมาชิกพรรคหาเสียง
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่

โดยมีนายพรสิทธิ์ รักษาทรัพย์ ผู้สมัคร ส.ส. ศรีสะเกษ เขต 1 พรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ ทั้ง 8 เขต มาให้การต้อนรับ ประชาชนชาวศรีสะเกษนำพวงมาลัยดอกดาวเรืองและดอกกุหลาบมามอบให้นายธนาธรจำนวนมาก จากนั้น ได้ขึ้นรถแห่ใช้เครื่องขยายเสียงกล่าวพบปะกับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ก่อนขึ้นเวทีปราศรัย ที่สวนสาธารณะหนองอุทัย

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมสมาชิกพรรคหาเสียง

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า เชื่อว่ากระแสของพรรคอนาคตใหม่ดีมากในภาคอีสาน และอยากจะแสดงให้พี่น้องประชาชนเห็นว่า ไม่ใช่เฉพาะแค่ภาคอีสาน แต่จะมี ส.ส.เขต ในทุกภาค ไม่ได้เป็นพรรคการเมืองภาคเหนือ ภาคอีสาน หรือภาคใต้ แต่เป็นพรรคการเมืองระดับประเทศ ในส่วนของ จ.ศรีสะเกษ มีความมั่นใจว่าพี่น้องชาวอีสานจะให้โอกาสพวกเราทุกคน ต้องการการเปลี่ยนแปลง เพราะถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงแล้ว ตนขอเชิญให้ไปเลือกตั้งวันที่ 24 มี.ค. นี้

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวปราศรัย

ทั้งนี้ กระแสต่าง ๆ ในการยุบพรรคอนาคตใหม่นั้น ก็ไม่มีอะไร เพราะปัญหาพวกนั้นอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา และจะใช้เวลาที่เหลือไปใช้ในการรณรงค์หาเสียง ส่วนการจะยื่นยุบพรรคนั้น มันเป็นปัญหาที่จิ๊บจ๊อยมาก เอามากลั่นแกล้งกันทางการเมืองมากกว่า ไม่มีกรณีไหนที่เราหนักใจเลย ส่วนปัญหาเรื่องที่มีข่าวบิดเบือนว่าจะนำทักษิณกลับมาประเทศไทยนั้น เรื่องทั้งหมดมีความพยายามที่จะทำลายพรรคอนาคตใหม่ หรือพยายามทำให้พรรคมีความน่าเชื่อถือน้อยลง เพราะพรรคอนาคตใหม่ได้รับความนิยมได้รับการสนับสนุนจากประชาชนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงต้องการที่หยุดยั้งพรรคของเรา ด้วยการใช้ข่าวลวงต่าง ๆ เหล่านี้

ประชาชนชาวศรีสะเกษ

และขอบอกว่านี่คือการทำการเมืองแบบเก่าที่ใส่ร้ายกันด้วยความเท็จ ทำให้ประชาชนแบ่งพรรคแบ่งฝ่ายกัน ทำให้ประชาชนเกลียดชังกัน นี่คือการเมืองเผด็จการ เราก็ไม่มีความกังวลใด ๆ เดินหน้าเข้าใส่การเลือกตั้งอย่างเต็มที่ และจะบอกพี่น้องประชาชนทุกครั้ง อย่าให้การเมืองแบบเก่าพาประเทศไทยไปสู่จุดเดิม เพราะเราทำการเมืองแบบนี้ประเทศไทยถึงไม่ไปไหนมา 10 กว่าปีแล้ว

keyboard_arrow_up