“ระเบียบรัตน์” ร้อง ปอท. คนโพสต์หมิ่น ภูมิใจ “ร.ท.ปรีชาพล” ลูกชายทำเพื่อแผ่นดิน

“ระเบียบรัตน์” อดีต ส.ว. ร้อง ปอท.เดินหน้าเอาผิดคนโพสตืป้ายสี พร้อมระบุ “ปรีชาพล”ลูกชาย ตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมือง

นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อดีต ส.ว. ร้อง ปอท.

วันที่ 14 ก.พ. 62 นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อดีต ส.ว. เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เกี่ยวกับผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก 2 ราย ซึ่งโพสต์ข้อความหมิ่นประมาทตนเองและครอบครัวพงษ์พานิช ทั้งที่เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และตนก็ไม่เคยให้ข้อมูลพูดออกรายการใด ๆ ตามที่เจ้าของโพสต์กล่าวอ้าง และผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กอีกราย ได้กล่าวด้วยถ้อยคำตำหนิอย่างรุนแรง ถึง ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ลูกชายตน พร้อมนำหลักฐานมอบให้เจ้าหน้าที่ เพื่อให้สืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และเวลานี้กระแสของการใส่ร้ายป้ายสีค่อนข้างรุนแรง จึงมีความจำเป็นต้องมาแจ้งความ

นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อดีต ส.ว.

ในส่วนของ ร.ท.ปรีชาพล ลูกชาย ก็ได้พูดคุยกัน และยังมีสภาพจิตใจดี ลูกชายเข้มแข็งมาก ได้กำลังใจจากทุกฝ่าย โดยทุกอย่างได้ลิขิตมาแล้ว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด หากเกิดกับครอบครัวพงษ์พานิช ก็พร้อมน้อมรับ ยืนยันว่าลูกชายได้ทำเพื่อแผ่นดินและบ้านเมือง ภูมิใจในความรับผิดชอบของลูก พร้อมทั้งขอความยุติธรรมให้กับลูกชาย หากมีการพิจารณาระงับสิทธิ์ในทางการเมือง

ด้านพันตำรวจเอกนิติพัฒน์ วุฒิบุญยสิทธิ์ ผู้กำกับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี เบื้องต้นพิจารณา ผู้ที่เกี่ยวข้องในความผิดฐานหมิ่นประมาท ส่วนในข้อหาอื่นนั้นอยู่ในระหว่างการพิจารณา

keyboard_arrow_up