ระดับนี้ไม่มีเบี้ยว! “ทรูโฟร์ยู” จ่ายเงินงวดแรก “นางฟ้าไร้ปีก” แล้ว ยันไม่พับโปรเจกต์

หลังจากถูกพักโปรเจกต์ละคร “นางฟ้าไร้ปีก” ซึ่ง “หน่อย นวลนง” คุณแม่นางเอกเรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก เขมนิจ” เป็นผู้จัดร่วมกับบริษัท “ดิแอค โปรไทซิ่ง”ผลิตให้ช่องทรูโฟร์ยูลงชั่วคราว งานนี้เมาท์กันเซ็งแซ่ไปหมดว่าละครโปรเจกต์อลังฯ ดังกล่าว อาจถูกพับยาว เนื่องจากมีแชทไลน์หลุดที่ระบุว่าเป็นนักแสดงจากละครเรื่องดังกล่าวที่มีความกังวลใจในเรื่องของเงินค่าตัว

อีกทั้งในเฟซบุ๊ก “หญิง พลอยลภัสร์” หนึ่งในนักแสดงยังออกมาแฉว่า “บริษัท” ได้รับเงินจาก “ช่อง” ไปแล้ว 7 หลัก แล้วทำไมนักแสดงถึงยังไม่ได้เงินในส่วนนั้น ต่อมาด้านนางเอกคนดังก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่มีการเบี้ยวค่าตัวและให้ทางผู้จัดหรือทางบริษัทเป็นผู้ออกมาชี้แจงเอง

ล่าสุดทีมงาน APOP บันเทิง 34 ก็ตามติดประเด็นร้อนดังกล่าว โดยคุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงความอีรุงตุงนังที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

“ทางเรามีการนำเสนอละครดีมีคุณภาพ ฉะนั้น สำหรับผู้จัดละครที่จะเข้ามารับหน้าที่ ก็ต้องผ่านการคัดเลือก ซึ่งข่าวที่ออกมาว่าจะเบรคโปรเจคนั้น ต้องถามว่าเป็นข่าวที่ออกมาจากช่องหรือยัง เลยอยากจะบอกว่าเราทำละครเรื่องไหนก็ยังทำต่อไป ฉะนั้น ถ้ายังไม่ออกจากปากของเรา เลยอยากให้มั่นใจว่าการดำเนินละครของเรา ยังดำเนินต่อไป ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายในงวดแรกนั้น ทางเราได้จ่ายไปทั้งหมดแล้ว และก็ยังมีการดำเนินการจ่ายเงินต่อไป

แต่ว่าสิ่งที่เราต้องดูคือเรื่องของคุณภาพของตัวซีรี่ย์ โดยปัญหาจริงๆไม่ได้เกิดขึ้นเลย แต่มันเป็นการที่เราจ้างผู้จัด และทางผู้จัดก็ไปดำเนินการกับดารา เพราะฉะนั้น การดำเนินการต่อไป ก็เป็นเรื่องของผู้จัดกับดารา โดยยืนยันว่าโปรเจคนี้ ไม่ได้หยุดไป ยังมีการดำเนินงานต่อ แต่ผู้จัดกับดาราต้องไปคุยกันเอง แต่ถ้าจะให้เราไปคุยกับผู้จัดให้นั้น ก็ยินดี ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยสัมภาษณ์ว่าให้ไปปรับปรุงนั้น ก็จะบอกว่า ปรับปรุง กับ พับ ไม่เหมือนกัน ฉะนั้น คำว่าพับหรือหยุดไม่มี
ตอนนี้แค่ปรับปรุงให้คุณภาพดีขึ้น จนกว่าจะดีถึงจะออนแอร์

นอกจากนี้ คุณเอส ก็ถือว่าเป็นผู้จัดเช่นกัน ซึ่งเมื่อเกิดเรื่อง เราก็ได้คุยกับทั้ง 2 คนแล้ว เชื่อว่าทุกคนก็อยากให้งานออกมาดี ฉะนั้น ช่องก็จะไปคุยกับผู้จัด ผู้จัดคุยกับดารา ไม่ใช่ช่องไปคุยกับดารา ทั้งนี้ ก็คิดว่าเรื่องนี้จบไปแล้ว เพราะทางผู้จัดได้ไปคุยกับดาราแล้ว

สำหรับหลายคนจะมองว่าเป็นปัญหาซ้ำซ้อนตั้งแต่เรื่องเจ้าเวหานั้น ก็มองว่าไม่ซ้ำซ้อน และไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะว่าจริงๆแล้ว เราใส่ใจคุณภาพ ใส่ใจความรู้สึกของผู้จัด ฉะนั้น เรื่องของเงิน เราไม่เคยทิ้ง ไม่มีการติดค้างกับใคร ไม่เคยกลัว เพราะคนดีคือคนดี คุณภาพคือคุณภาพ ขอให้มั่นใจในส่วนนี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องนี้ บางคนอาจมองว่าใช้งบมาก เพราะบินไปหลายประเทศนั้น ไม่เป็นไร เราจ่ายได้

ที่มา – Youtube.com / AMARIN TVHD

keyboard_arrow_up