ไอหย๋า!! หนุ่มจีนมือเซียน ตระเวนคีบตุ๊กตาได้มากถึง 15,000 ตัว

ไปชมหนุ่มชาวจีน ที่เป็นเซียนคีบตุ๊กตาซึ่งเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ โดยหนุ่มรายนี้สามารถคีบตุ๊กตาได้มากถึง 15,000 ตัวภายในเวลา 2 ปี

เซียนหนุ่มคีบตุ๊กตารายนี้มีชื่อว่าเฉิน จี้ถง จากเมืองเซี่ยเหมินของจีน โดยความสามารถในการคีบตุ๊กตาของเขาเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เพราะเขาสามารถคีบตุ๊กตาได้มากกว่า 3,000 ตัวภายในเวลาเพียง 6 เดือน และในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเขาคีบตุ๊กตาได้มากกว่า 15,000 ตัวโดยในอาพาร์ทเมนท์ในทุกๆห้องของเขาก็เต็มไปด้วยกองตุ๊กตาที่คีบมาได้และทำให้บรรดาเจ้าของเกมตู้คีบตุ๊กตาต้องพาขาไปเลี้ยงข้าวและขอร้องให้เขาหยุดเล่นแต่เขาก็ยืนยันว่าจะไม่หยุด

เฉินเปิดเผยว่าในตอนแรกเขาตั้งใจจะเล่นเกมคีบตุ๊กตาเพื่อฆ่าเวลาเท่านั้นแต่เมื่อเล่นไปเรื่อยๆก็รู้ตัวว่าคีบตุ๊กตาได้เก่งและยังบอกด้วยว่าเขาไม่ใช่คนหลงใหลตุ๊กตาแต่ชื่นชอบวิธีการได้ตุ๊กตามามากกว่าเพราะเป็นสิ่งน่าตื่นเต้น

เซียนรายนี้เปิดเผยถึงเคล็ดลับการคีบตุ๊กตาว่าจะต้องอาศัยเทคนิคที่ไม่เหมือนกัน เพราะกรงตะขอของครื่อง และตำแหน่งของตุ๊กตานั้นมักอยู่แตกต่างกัน แต่ถ้าเจ้าของตู้เพิ่งใส่ตุ๊กตาลงไปใหม่ก็จะช่วยให้คีบตุ๊กตาได้ง่ายขึ้น โดยเฉินยังได้บริจาคตุ๊กตาที่ได้มาให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาสด้วย.

keyboard_arrow_up