เฉดสีระดับตำนาน! NARS Orgasm 2019 Collection ฉลองครบรอบ 20 ปี เตรียมวางขายในไทยที่แรก!!

สร้างปรากฏการณ์ให้สาวก Orgasm (ออกัสซั่ม) ได้ตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง! NARS Orgasm 2019 Collection ฉลองครบรอบ 20 ปีให้กับ Orgasm เฉดสีเมคอัพโทนชมพูลูกพีชระดับตำนาน อันเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ บรรณาธิการความงามและเมคอัพอาร์ทิสต์ทั่วโลก

NARS Orgasm 2019 Collection ตอบสนองการครีเอทลุคให้สวยแซ่บ สมบูรณ์แบบ และอินเทรนด์ไปกับเฉดสีชมพูลูกพีชอันทรงเอกลักษณ์ ด้วยเมคอัพไอเทมใหม่ มาพร้อมกับแพ็กเก็จจิ้งใหม่ ที่เตรียมเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่แรกก่อนใคร วันที่ 25 เม.ย. 62 นี้ ณ เคาน์เตอร์ NARS และ NARS Boutique ทุกสาขา โดยในคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย

ORGASM BLUSH ราคา 1,650 บาท
บลัชเฉดสีเอกสิทธิ์และขายดีจวบจนปัจจุบันของแบรนด์ NARS อันเกิดจากการผสมผสานระหว่างสีชมพูลูกพีชและกับเกล็ดอณูชิมเมอร์ประกายทองในสัดส่วนอันลงตัวภายใต้สายตาเฉียบคมของฟรองซัวส์ นาร์ส เนื้อบลัชที่ก่อประกายระเรื่อสีบนพวงแก้ม สามารถนำมาสร้างสรรค์ลุคได้อย่างหลากหลาย ง่ายดายต่อการใช้และเกลี่ยทับร่วมกับเฉดสีอื่น หรือจะใช้เพียงสีเดียวก็ให้ลุคตามต้องการได้อย่างอเนกประสงค์ และในโอกาสครบรอบ 20 ปี Orgasm จึงออกแบบแพ็กเก็จจิ้งใหม่ พร้อมกับมาในขนาดโอเวอร์ไซส์ให้สาวกตัวจริง Orgasm ได้จับจอง

ORGASM LIQUID HIGHLIGHTER ราคา 1,250 บาท
ไฮไลท์เนื้อบางเบาอุดมด้วยสารสกัดจากผลทับทิม ช่วยมอบความชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งยังสามารถใช้ผสมร่วมกับรองพื้น หรือมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อมอบประกายผิวเปล่งปลั่ง หรือใช้แต้มบนจุดรับแสงบนผิวหน้าอย่างโหนกแก้ม ร่องหยักริมฝีปากบน และสันจมูก เหมาะกับทุกโทนผิวด้วยเฉดสีอเนกประสงค์ของ Orgasm เพียงหนึ่งหยดก็เพิ่มเสน่ห์ได้อย่างเร่าร้อน

 

ORGASM OIL-INFUSED LIP TINT ราคา 1,090 บาท
ลิปทินต์เฉดสี Orgasm เนื้อสัมผัสสบายผิวสูตรเจลน้ำมันสุดหรูหราคลี่ตัวราบรื่น เนียนผิว และสม่ำเสมอโดยไม่ก่อความเหนอะหนะ เติมแต่งประกายเงางามให้ริมฝีปากดูสดใสเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสีโปร่งแสง กลมกลืนกับสีริมฝีปากจริง พร้อมมอบสัมผัสเบาสบายอันสกัดจากเมล็ดราสเบอร์รี่ ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้อ่อนนุ่มดูเย้ายวน

ENDLESS ORGASM PALETTE ราคา 1,950 บาท
พาเล็ตต์อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมกับเฉดสีหัวใจสำคัญอย่าง Orgasm พร้อมถ่ายทอดออกเป็น 6 เฉดสีเนื้อครีมซาตินบางเบากลมกลืนกับผิวพรรณได้อย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับการเติมสีสันให้เปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปากได้อย่างอเนกประสงค์

keyboard_arrow_up