ชมสมรรถนะ BMW 300e M Sport ยานยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด สัญชาติเยอรมัน บนสนามทดสอบสุดเร้าใจ

เมื่อไม่นานนี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 นำสื่อมวลชนมุ่งหน้าสู่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ. สระบุรี เพื่อร่วมสัมผัสสมรรถนะการขับขี่ BMW 300e M Sport ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปลั๊กอิน ไฮบริด ซึ่งจัดเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ยานยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงอย่างมาก

บนสนามทดสอบไทยบริดจสโตน จังหวัดสระบุรี ซึ่งถูกจัดให้เป็นสนามมาตรฐานระดับสากล ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์สุดท้าทายและศักยภาพในการขับขี่ ด้วยการให้ความรู้และเทคนิคต่างๆ อย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นการดริฟท์เข้าโค้งอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ การขับขี่บนสภาพพื้นผิวที่ท้าทายอย่างปลอดภัยรวมไปถึงการตอบสนองต่อการขับขี่ซึ่งไม่สามารถจำลองสถานการณ์บนถนนทั่วไปได้ โดยมีผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญของบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการขับขี่และตอบสนองต่อสถานการณ์เฉพาะหน้าอย่างฉับไวและปลอดภัย

นอกจากการทดสอบสมรรถนะที่เหนือชั้นของ BMW 300e M Sport และการลงสนามทดสอบความสามารถในการขับขี่สุดเร้าใจแล้ว ยังมีรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมาก ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มารวมทดสอบความแรงของรถยนต์ SUV ประจำปี 2017 ของค่าย Audi ไปพร้อมกันในรายการ ขับ..ซ่า 34 กันได้เลย

keyboard_arrow_up