ทดสอบ ISUZU V-Cross Max 4WD เต็มรูปแบบ บน 7 สถานีอุปสรรคสุดหฤโหด

ด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตปิคอัพออฟโรด ทำให้ ISUZU D-MAX V-Cross MAX 4X4 กลายเป็นหนึ่งในกระบะ 4 ประตู รุ่นท็อปที่ยังคงความเท่และดุดันขึ้นด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 3.0 Ddi BluePower ที่ให้กำลัง 177 แรงม้า ที่ 3600 รอบต่อนาที และยังมาพร้อมระบบ Terrain Command ที่ทำให้ช่วยควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับดีไซน์ภายนอก D-MAX V-Cross MAX 4X4 ยังบ่งบอกเอกลักษณ์อันโฉบเฉียว ด้วยการเสริมคิ้วขอบฝากระโปรงหน้า และไฟ Projector ที่ให้แสงสว่างด้านหน้า ซึ่งมากพร้อมขอบวงสีเงิน Silver Ring การ์ดเสริมกันขนหน้าทูโทน พร้อมกรอบไฟตัดหมอกรูปตัว C ด้านข้างสมาร์ทหรูด้วย ล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษสีทูโทน 6 ก้าน ขนาด 18 นิ้ว พร้อมยาง 255/60 R18 จาก Bridgestone Dualer H/T ติดตั้งคิ้วขอบล้อสีดำ พร้อมคิ้วชายล่าง Side Molding ติดตั้งโลโก้ V-Cross พร้อมกระจกมองข้าง ราวเหล็กหลังคา บันไดข้าง เป็นสีเทาดำทั้งหมด เสา B ข้างประตู จากเดิมจะเป็นสีเดียวกับตัวรถกลายเป็นสีเทาดำ ทันสมัยรับกับตัวรถลงตัว บึกบึนเติมเต็มตัวรถด้วยสปอร์ตบาร์ใหม่แบบ Robust Extender ติดตั้งในส่วนขอบกระบะท้าย ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มด้วยพื้นปูกระบะ Bed Liner ติดจากโรงงาน และกันชนท้ายสีเทาดำ

ได้รับทราบคุณสมบัติของกระบะพันธุ์แกร่งคันนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาชมการทดสอบบนสนามสุดโหดของค่าย ISUZU ที่มีอุปสรรคทั้ง 7 ด่านรออยู่ดีกว่า ว่า D-MAX V-Cross MAX 4X4 จะสามารถผ่านไปได้หรือไม่

keyboard_arrow_up