สัมผัสอารยธรรม 3 ประเทศแห่งลุ่มแม่น้ำโขง ในกิจกรรม CR-V Reach Out

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จึงเชิญชวนลูกค้า และบรรดาสื่อมวลชน ออกไปเปิดประสบการณ์เหนือจินตาการ ด้วยการขับขี่ ฮอนด้า ซีอาร์วี ใหม่ ในเส้นทางแห่งอารยธรรมของลุ่มน้ำโขงทั้ง 3 ประเทศ ได้แก่ ไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ด้วยระยะทาง 1,200 กิโลเมตร กับกิจกรรม ‘CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ’

นอกจากจะได้สัมผัสความงามของธรรมชาติอันเปี่ยมล้นแล้ว Honda CRV ใหม่ ยังช่วยเปิดประสบการณการขับขี่ที่มั่นใจในความปลอดภัยได้ตลอด 1,200 กิโลเมตร ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด แบบระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์ (Shift by Wire) ซึ่งช่วยสมดุลทั้งอัตราเร่งและการประหยัดพลังงานที่ให้มีอัตราสิ้นเปลืองเพียง 18.9 กิโลเมตร/ต่อลิตร

ในส่วนของดีไซด์การออกแบบนั้น ก็สามารถทำออกมาได้อย่างลงตัวทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก ทั้งทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน อย่าง ฝากระโปรงท้าย เปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบแฮนด์ฟรี (Hand-free Power Tailgate) เบาะโดยสารกว้างขวางขนาด 3 แถว 7 ที่นั่งแบบปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งาน และมาตรฐานความปลอดภัยสุดล้ำสมัย

นอกจากรายละเอียดคร่าวๆ ที่เล่ามานี้ บนเส้นทางสู่อารยธรรมแห่งลุ่มแม่น้ำโขง 3 ประเทศ รวมระยะทางกว่า 1,200 กิโลเมตร จะมีความสวยงามมากแค่ไหน และการเดินทางด้วย Honda CRV ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆ กันในคลิปรายการด้างล่างนี้ได้เลย

keyboard_arrow_up