พบกับ NEW TR Transformer II รถยนต์ที่ ‘แข็งแกร่ง’ ที่สุด เท่าที่ ขับ..ซ่า34 เคยยทดสอบมา

ด้วยกลิ่นอายความเป็นทหาร และจุดประสงค์ที่ต้องการสร้างรถยนต์ตรวจการเอนกประสงค์ ทำให้รถ SUV จากค่าย Thairung คันนี้ ได้ภาพลักษณ์ติดตัวในฐานะยานยนต์สุดแกร่ง ที่มีความถึก ทนทาน และสามารถไปได้ในทุกสภาพภูมิประเทศ จนกระทั่ง NEW TR Transformer II ถูกเปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทำให้เกิดการผลิกโฉมสำหรับรถยนต์สุดแกร่งคันนี้อีกครั้ง

แม้จะยังคงลักษณ์ตัวถังแบบเดิมกับรุ่นแรก แต่ NEW TR Transformer II ได้มีการปรับดีไซน์ด้านหน้าและช่วงท้ายให้ดูโฉบเฉี่ยว เหมาะแก่การเป็นรถยนต์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของเครื่องยนต์และแชสซีส์  ที่ปรับแต่งขึ้นใหม่มีความเหมาะสมกับทุกวัตถุประสงค์การใช้งานมากขึ้น โดยไม่เน้นไปที่ด้านใดด้านหนึ่งจนเกินไปนัก

นอกจากนี้ NEW TR Transformer II ยังมีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 โมเดล 6 รุ่นย่อย โดยแบ่งออกเป็น รุ่น 5 ที่นั่ง, รุ่น Max 9 ที่นั่งหลังคาสูง และรุ่น Maxi 11 ที่นั่งหลังคาสูง ซึ่งแต่ละโมเดลจะมีเครื่องยนต์ดีเซลให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 2.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ พร้อมระบบขับเคลื่อนสองล้อ 2WD และ 2.8 ลิตร เกียร์ธรรมดา พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4WD เพื่อให้ตรงกลับวัตถุประสงค์การใช้งานของผู้ขับขี่แต่ละคนมากขึ้น

นอกจากตัวถังที่สูงโปร่ง และมีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวขึ้นแล้ว NEW TR Transformer II ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างนั้น เรามาติดตามชมไปพร้อมๆ กันในรายการขับ..ซ่า 34 ได้เลย

keyboard_arrow_up