ความใช่ในสไตล์คุณ! New Toyota Yaris แฮทช์แบ็คสุดคูล ที่เพิ่มเติมความสปอร์ตอย่างลงตัว

เชื่อว่าหลายคนคงรอยลโฉมใหม่ของ New Toyota Yaris 2017 ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และคงต้องยอมรับว่าโตโยต้าไม่ทำให้ผิดหวังจริง เพราะงานนี้จัดเต็มทั้ง รูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตมากขึ้น และยังมาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ กระจังหน้าสีดำ จนเกือบจะทิ้งสไตล์ซับคอมแพคท์แฮทช์แบ็คแบบเดิมไปโดยสิ้นเชิง และนอกจากนี้จะมีอะไรเพิ่มเติมมาอีกบ้างนั้น เรามาทำความรู้จักกับยาริสคันนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

ด้วยคอนโซลหน้าสีดำดูหรูหรากว่าเดิม New Toyota Yaris 2017 ยังมาพร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง พร้อมสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียง และในส่วนของระบบความปลอดภัยนั้น ยังให้ถุงลมนิรภัยมาถึง 7 ตำแหน่ง เพื่อรองรับการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันด้วย

สำหรับดีไซน์ภายนอก อาจจะดูคล้ายกับ Yaris ATIV ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ แต่ขณะเดียวกันก็มีมีดีไซน์ถังด้านข้างที่มีการปรับขอบหน้าต่าง ให้ยกขึ้นเพื่อรับกับแผ่นตกแต่งสีดำบริเวณเสาหลัง ส่วนด้านขุมพลังของ Toyota Yaris 2017 มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร Dual VVT-i ให้กำลังสูงสุด 86 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ทุกรุ่นย่อย รองรับน้ำมันทางเลือก E20 ให้อัตราสิ้นเปลือง 20 กม./ลิตร

นอกจากรายละเอียดที่ชวนจับจองเป็นเจ้าของแล้ว New Toyota Yaris 2017 ยังมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างนั้น เราลองมาชมกันต่อในคลิปรายการ ขับ..ซ่า 34 กันต่อได้เลย

keyboard_arrow_up