หนีแฟนไปดูบอล! เปิดวาร์ป 5 ร้านนั่งชิลล์รอบกรุง เชียร์บอลโลก 2018

วันที่ 14 มิถุนายนนี้แล้ว ที่การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 จะเริ่มต้นขึ้น เชื่อว่าสาวกลูกหนังหลายๆ คนคงต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในการดูบอล เพราะเชียร์ที่บ้านกับเชียร์นอกบ้านอารมณ์มันช่างต่างกันซะเหลือเกิน ทั้งผู้คนที่เชียร์ทีมเดียวกันมารวมกันอยู่ที่ที่เดียวกัน อีกทั้งได้ทานอาหารอร่อยๆ ไปตลอดทั้งการแข่งขัน วันนี้ Amarin Online มีวาร์ปสถานที่สุดเหมาะแก่การนั่งเชียร์ฟุตบอลมาฝากกัน

พิกัดที่ 1 : Sit & Sip

อินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับบรรยากาศการเชียร์ฟุตบอลบนชั้นดาดฟ้าของสนามฟุตบอลฟลิกซ์ และนอกจากบรรยากาศชิลๆ ลมพัดเย็นๆ แล้ว ยังได้กินอาหารไทยๆ ที่คุ้นเคยอีกด้วย
พิกัดร้าน : ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิดบริการ: 18:00-02:00 น.

พิกัดที่ 2 : Bar Nom

อีกหนึ่งร้านบรรยากาศชิลๆ ราคาสบายกระเป๋า แถมอาหารอร่อย พร้อมด้วยมีจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ให้คอบอลได้รับชมกันแบบจุใจ และถ้าบอลจบแต่กระเพาะไม่จบ ทางร้านก็ยังมีข้าวต้มรอบดึกตักเสิร์ฟร้อนๆ ให้ได้อิ่มท้องก่อนกลับบ้านอีกด้วย

พิกัดร้าน : ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง
เวลาเปิดบริการ: ทุกวัน 16:00 – 02:00 น.

พิกัดที่ 3 : IS AM ARE

ร้านอาหารกึ่งผับ มีวงดนตรีเล่นสด เพื่อให้บรรยากาศที่ดูครึกครื้น เหมาะกับปาร์ตี้กันเป็นกลุ่มเพื่อน อาหารจานเด็ดที่หลายๆ คนเรคคอมเมนก็คือ คอหมูทอด IS AM ARE, ยำแซลมอน ZEED, และเกี๊ยวห่อชีส

พิกัดร้าน : ถนนจันทน์ ย่านสาทร กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิดบริการ: 18:00-02:00 น.

พิกัดที่ 4 : CLOUD47

เปลี่ยนบรรยากาศไปดูฟุตบอลท่ามกลางแสงสีแห่งมหานครกรุงเทพยามค่ำคืน ที่ cloud 47 ช่วงพักครึ่งเวลาก็พักสายตาชมวิวมุมสูง ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ดูดีมีระดับ พร้อมลิ้มรสอาหารสไตล์ฟิวชั่น

พิกัดร้าน : ชั้น 47 ของตึก United Center
เวลาเปิดบริการ: 17:00-24:00 น.

พิกัดที่ 5 : Hippie de Bar

นั่งไทม์แมชชีนไปเชียร์ฟุตบอลในบรรยากาศยุค 80s แถวถนนข้าวสาร ที่ร้าน Hippie de Bar ร้านสุดแนว สีสันสดใส สไตล์เรโทรนิดๆ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดจอ ที่นี่จอใหญ่สะใจ มีพร้อมให้คุณได้เฮกันลั่นร้านแน่นอน

พิกัดร้าน : ถนนข้าวสาร กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 – 02:00

keyboard_arrow_up