‘เอิ๊ต’ ชวน ‘อะตอม’ รวมพลคนเศร้า ใน ‘มูฟไลฟ์ คอนเสิร์ต’ #ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้

กลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตไซส์มินิ สุดอบอุ่น อย่าง มูฟไลฟ์ คอนเสิร์ต ที่มีชื่อว่า “Move Live Earth & Atom #ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้” (มูฟไลฟ์ เอิ๊ต และอะตอม ตอน ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้) ของค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิก มูฟ จำกัด ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ณ ร้านเล่นใหญ่ รัชโยธิน

มูฟไลฟ์ คอนเสิร์ต จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในคอนเซ็ปต์ของความรู้สึก “ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้” เพราะความสัมพันธ์มีหลายรูปแบบ แต่มีอยู่หนึ่งสถานะ คือการเปลี่ยนไปของคน 2 คน เกิดเป็นความไม่มั่นใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เมื่อใครคนหนึ่งไม่รักเราแล้ว และต่อให้ไม่มีเรา เขาก็สามารถอยู่ได้ คอนเสิร์ตนี้จึงขอเชิญคนที่กำลังจะไม่มีเขา ให้มารวมตัวอยู่กับเราตรงนี้ …..

แกนนำความเศร้าครั้งนี้ คือศิลปินเดี่ยวหญิงคนเดียวในค่าย มิวซิกมูฟเรคคอร์ดส เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข ขอยกมือเป็นแม่งานในครั้งนี้ เพราะซิงเกิลฮิตล่าสุด ถ้าฉันหายไปทำให้ เอิ๊ต กลายเป็นเจ้าแม่เพลงเศร้าไปแล้ว

เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข

ซึ่งยังขอชวนน้องชายที่คุ้นเคย อย่าง อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม  มาดับเบิ้ลความแซด ที่รับรองว่าก่อนกลับบ้านไป ถ้าไม่มีน้ำตาตกใน ก็มันส์สะใจแบบไปถึงเขาแน่นอน

อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม

เตรียมซ้อมร้องเพลงฮิตของทั้งคู่ เช่น Sky & Sea(สกายแอนด์ซี), You You You(ยู ยู ยู), Please(พลีส), อ้าว, ทางของฝุ่น ฯลฯ แล้วมาเปลี่ยนแปลงความเศร้าเป็นความสนุกไปกับพวกเขา ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ณ ร้านเล่นใหญ่ รัชโยธิน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป งานนี้เข้าฟรี!! สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

keyboard_arrow_up