เอาใจคนรักเซลฟี่! ‘OPPO F7’ งัดไม้เด็ด AI Beauty 2.0 พร้อมดึง ‘ญาญ่า’ เป็นพรีเซ็นเตอร์

ตัวจริงเร่ื่องการถ่ายเซลฟี่อย่าง OPPO ล่าสุดก็ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการกับ OPPO F7 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ที่พัฒนาขึ้นด้วยความเข้าใจความแตกต่างในโครงหน้าของแต่ละคนมากยิ่งขึ้น จนสามารถแยกความต่างทั้งเรื่องของสีผิวและเพศ ก่อนใช้โหมด Beauty ปรับแต่งรูปให้มีความเป็นธรรมชาติและเข้ากับตัวบุคคลได้ทันที

ผ่านกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซล และหน้าจอ Super Full Screen FHD+ กว้าง 6.23 นิ้ว พร้อมด้วย Sensor HDR ประมวลผลด้วย Color OS 5.0

การแยกแยะรูปแบบภาพถ่ายอัจฉริยะ แบ่งออกเป็นลักษณะ ตัวอย่างเช่น ภาพวิว, ภาพอาหาร และภาพคน

ในส่วนของ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตคนล่าสุด เผยว่า “ความพิเศษของ OPPO F7 เพื่อนสนิทคตคนใหม่ของญ่านั้น ต้องบอกว่ามันทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเองตลอดเวลา เพราะด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ทำให้ญาญ่าสามารถถ่ายภาพออกมาดูสวยและสมจริงในทุกชอตเลยค่ะ โดยเฉพาะเซลฟี่เป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ AI Beauty 2.0 จะแยกผู้ชายผู้หญิงได้เลย หมดปัญหาผู้ชายถ่ายหมวดบิวตี้แล้วหน้าขาวเกินไป ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติมากๆ เรียกได้ว่า AI Beauty รู้จักญาญ่าเหมือนเพื่อนอีกคนเลยค่ะ และยังสามารถปลดล็อคได้ง่ายด้วย Facial unlock ด้วย สะดวกมากค่ะ”

ซึ่งในงานเปิดตัว นอกจากความน่ารักของสาวญาญ่า ออปโป้ยังขนความสนุกและความตื่นเต้นมาจัดเต็ม ผ่านการเล่นเกมสนุกๆ ของผู้บริหารออปโป้ ที่ออกมาเล่าจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่รุ่นนี้ ร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ ตั๊ก บริบูรณ์, ดีเจนุ้ย, ดีเจมะตูม และปุ๊กกี้ ปวีร์นุช โดยมีหนุ่มหล่อ อาร์ม กรกันต์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน

สำหรับ OPPO F7 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Solar Red, Moonlight และ Diamond Black โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 10,990 บาท

keyboard_arrow_up