เซลล์โหดเหมือนโกรธซานต้า! พุ่งตัวมาช้อปของขวัญ @Central Village ลดสูงสุด 70%

เดือนธันวาคมเดือนแห่งเทศกาล ทั้งคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานของขวัญก็ต้องมี! ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อนๆ อยู่ละก็ วันนี้ Amarintv.com จะพาไปช้อปกันให้ฟิน ที่เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย! ที่นี่เขาลดหนักมากกกก แบรนด์ดังๆ แข่งกันปักป้ายเซลล์เรียกลูกค้าเข้าร้าน บอกเลยว่ามาที่นี่ยังไงก็ได้ของกลับบ้าน!!

เริ่มต้นกันที่ของขวัญชนะใจผู้หญิงทั่วโลก Bath & Body Works  แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายยืนหนึ่งในใจสาวๆ ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคอลเลคชั่น เพียงแค่เปิดประตูเข้าไปถึงกับกรี๊ดสลบคุณขา ทั้ง ซื้อ 3 แถม 2 ทุกคอลเลคชั่นไปเลยจ้า หรือจะพาเพื่อนไปแชร์เอาของแถมก็ไม่ติด เซ็ตของขวัญก็มีครบทั้ง บอดี้โลชั่น, บอดี้ครีม และมิสต์ เอาไปประโคมกันให้สุดไปเลยจ้า

คุณคะ ใช่ว่าแบรนด์นี้เขาจะเอาใจแต่ผู้หญิง สำหรับคุณผู้ชายที่ติดสอยห้อยตามมาด้วย ก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายให้เลือกสรรเช่นกัน หรือสาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้คนรู้ใจ ทางพี่ๆ พนักงานก็พร้อมให้คำแนะนำเป็นอย่างดี

เครื่องตัวแล้วก็ต้องมีเครื่องหน้า! บอกเลยว่ามาที่นี่ ต้องได้ตำซัก 2-3 ชิ้น เพราะมีตั้งแต่เครื่องสำอางราคาสบายกระเป๋า ไปจนถึงเครื่องสำอางแบรนด์ลักชูรี่ ที่ก็เซลล์แบบจัดหนักเช่นกัน อย่าง Naked Cherry ที่ทำเอามือไม้สั่น เคาท์เตอร์อื่นราคาปกติ 2,500 บาท แต่ที่นี่ราคาพิเศษ 1,500 บาทเท่านั้น! กำตังค์มาเท่าเดิม เพิ่มเติมคือเหลือซื้ออย่างอื่นอีกจ้า

มากันที่โซนสปอร์ตๆ กันบ้าง สายสนีกเกอร์ทั้งหลาย พลาดไม่ได้เลย รองเท้าแบรนด์ดังเขาขนกันมาลดกระหน่ำ ไล่ไปตั้งแต่ศูนย์รวมครบเครื่องเรื่องกีฬา อย่าง SuperSport คุณขาเห็นป้ายแดงๆ แล้วใจสั่นระรัว ลดสูงสุด 70% ไปเล้ยยย ต่อกันที่ชอปของ Converse  รองเท้าผ้าใบราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยบ้าบอออ PUMA ก็ไม่น้อยหน้าจ้า จัดไป 1 แถม 1 ราคาเดียว!

ไม่ใช่แค่รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก เข็ดขัด นาฬิกา เครื่องหนัง เครื่องประดับ รวมถึงแอดเซสสซอรี่อื่นๆ ก็มีครบทุกไลน์สินค้าสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

สำหรับคุณแม่บ้าน บอกเลยว่าจุดนี้ล้มละลาย! เพราะแทบอยากจะเหมากลับบ้าน ผ้าขนหนูหนานุ่ม คุณภาพหลักพันในราคาหลักร้อย หาได้จากที่ไหนอีกคะคุณณณ หรือแม้แต่ชุดผ้าปูที่นอนลิขสิทธิ์ต่างๆ เลือกกันจนลายตา เพราะนอกจากจะเซลล์ 50% แล้ว ยังมีลายให้เลือกเยอะแยะอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าตกแต่งบ้าน และของเล่นสำหรับน้องๆ หนูๆ ทั้งตุ๊กตาเจ้าหญิงเอลซ่า หรือจะเป็นตัวต่อเลโก้ คอลเลคชั่นจากหนังดังอย่าง “สตาร์วอร์ ” ก็ลดตั้ง 50% เลยน้า

แถมมาช้อปที่นี่ บรรยากาศก็ดี๊ดี มีมุมนั่งชิลฟังเสียงน้ำพุ ให้ได้พักหายเหนื่อยจากการช้อป หรือจะเป็นบูธสวยๆ ตกแต่งรับเทศกาลคริสต์มาสให้แชะภาพอวดลงโซเชียลก็มี

สุดท้าย มุมนี้ต้องห้ามพลาด! ถือเป็นแลนด์มาร์คของที่นี่ กับการแชะภาพกับเครื่องบินขณะ take off  อวดความอันซีนลงในโซเชียลให้เพื่อนๆ ต้องร้องว้าว

และในช่วงเทศกาลความสุขส่งท้ายปี เซ็นทรัล วิลเลจ ได้จัดงาน “GIFTMAS ส่งความสุขกับเทศกาลของขวัญ” ที่นำเอาเซทของขวัญ และสินค้าจากหลากหลายแบรนด์มาจัดรายการพิเศษ เอาใจผู้ที่กำลังมองหาของขวัญของฝาก นำมาจัดรายการเอาใจเหล่านักช้อปได้เลือกช้อปกันอย่างคุ้มราคา รวมถึงเซทของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษที่จัดชุดมาให้แบบไม่ต้องเสียเวลาเลือก ตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค.62 – 5 ม.ค.63

keyboard_arrow_up