ครั้งแรกในไทย! “McLaren720S Spider” สุดยอดไฮเปอร์คาร์อวดโฉม Motor Show 2019

สร้างเสียงฮือฮาให้กับงาน Bangkok International Motor Show 2019 เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อสุดยอดแบรนด์ระดับโลกอย่าง McLaren ได้มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วย McLaren 720S Spider ไฮเปอร์คาร์เปิดประทุนที่แรงที่สุดแห่งปี

สำหรับ McLaren 720S Spider มาพร้อมกับสุดยอดสมรรถนะอันดีเยียม เบาและปลอดภัยกว่าด้วยตัวถังแบบ Cabon Fiber แรงกว่าด้วยเครื่องยนต์วี 8 ทวินเทอร์โบชาร์จ โฉบเฉี่ยวกว่าด้วยดีไซด์เฉพาะแบบ McLaren 

โครงสร้างตัวถังของ 720S เป็นแบบ Carbon Fibre Monocage II ซึ่งใช้โครงสร้างอ่างคาร์บอนแบบซูเปอร์คาร์ขนานแท้ โดยใน 720S นี้ ส่วนที่เป็นคาร์บอนจะเลยมาถึงเสา A-pillar เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวถัง ประตูรถแบบ Twin-hinged Dihedral doors

ซึ่งเวลาเปิด จะกางออกโดยยกตัวขึ้นและเลื่อนไปข้างหน้า และกินเนื้อที่บริเวณกระจกตรงหลังคาไปด้วย ทำให้คนตัวสูงสามารถเข้าออกจากรถได้ง่ายและยังนับเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของ McLaren อีกด้วย ส่วนใครที่สนใจเจ้าตัวโหดคันนี้ สนนราคาเริ่มต้นที่ 26,500,000 บาท

สำหรับงาน Bangkok International Motor Show 2019 จัดขึ้นไปจนถึงวันที่ 7 เมษายน 2562 นี้ ที่อิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

keyboard_arrow_up