เปิดวาร์ป! พริตตี้ 6 แบรนด์รถดัง สวย โฉบเฉี่ยว ในงาน Motor Show 2019

อีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้เลยในงานมอเตอร์โชว์ทุกปี ก็ต้องเป็นสาวๆ พรีเซนเตอร์ หรือ พริตตี้ แต่ละแบรนด์รถ ที่เรียกแสงแฟลชจากบรรดาช่างภาพอย่างไม่ขาดสาย และในงาน Bangkok International Motor Show 2019 นี้ Amarintv.com ได้ไปแอบส่องสาวๆ จาก 6 แบรนด์ดัง พร้อมเปิดวาร์ปไอจี มาฝากหนุ่มๆ ให้ชุ่มชื่นหัวใจกันอีกด้วย

เริ่มกัน “มอร์นิ่ง – ขวัญนคร ไชยวรรณ์” พรีเซนเตอร์แบรนด์รถหรูจากอังกฤษอย่าง Bently ที่นิยามความเหมือนระหว่างตัวเอง กับรถยี่ห้อนนี้ 3 คำ สั้นๆ ว่า เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ และติดตามไลฟสไตล์ของเธอกันต่อได้ที่ IG: goodmorneeng

ทางฝั่ง Volvo แบรนด์รถยักษ์ใหญ่จากสวีเดน ก็ได้สาวสวยลูกครึ่ง “คอนนี่ – คอนนี่ คอบเพน” มาเป็นพรีเซนเตอร์ เรียกความสนใจจากผู้ที่เดินผ่านไปมา สามารถติดตามไลฟสไตล์ของสาวสวยคนนี้ได้ที่ IG: Courtneycoppen

ต่อกันที่บูธ Audi แบรนด์รถยุโรประดับพรีเมี่ยม ก็มีสาวสวย “กวาง – ชโลธร แซ่อั้ง” เป็นพรีเซนเตอร์ประจำบูธ พร้อมนิยามความเหมือนระหว่างตัวเอง กับรถยี่ห้อนี้ว่า “มีสไตล์โฉบเฉี่ยว สะท้อนความเป็นตัวตนของเราได้อย่างดีที่สุด” ส่วนตัวตนของสาวกวางจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันต่อได้ที่ IG: Chs_kwang

ด้านบูธ PORSCHE ซู เปอร์คาร์แบรนด์ดังจากประเทศ เยอรมนี ก็มีสาวสวย “ต๊อบบี้ – อรรัตน์ อนุมาตร” เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวนิยามความเหมือน ระหว่างตัวเอง กับรถยี่ห้อนี้ว่า “มีความลุย สปอต ภายนอกเรียบหรู ดูดี แต่แฝงความดุดัน ฉับไว แถมมองจากภายนอกเข้าไปก็ดูน่ารักอีกด้วย” จะน่ารักขนาดไหน วาร์ปไปพร้อมกันเลย IG: Tobbie_aa

ถัดไปอีกนิด จะพบกับ “ปิ่น – รุจิรดา นาคพงศ์” พรีเซนเตอร์สาวสวย ที่ประจำการอยู่บูธ Hyundai แบรนด์รถยนต์คุณภาพจากเกาหลีใต้ ส่วนใครที่อยากติดตามไลฟสไตล์ของสาวคนนี้ ตามไปได้ที่ IG: porpiinn

ปิดท้ายกันที่บูธ MINI แต่ความสวยของพรีเซนเตอร์ไม่มินิเลย สำหรับสาวสวย “วิว – วาลิณี ไชยบาล” โดยเจ้าตัวได้นิยามความเหมือน ระหว่างตัวเอง กับรถยี่ห้อนี้ว่า “มีความเป็นตัวของตัวเอง ดูดีโดยที่ไม่ต้องปรุงแต่ง และมีลักษณะไม่เหมือนใคร” ส่วนจะเป็นแบบไหน ไปติดตามให้รู้ที่ IG: viewvali

สำหรับงาน Bangkok International Motor Show 2019 จัดขึ้นไปจนถึงวันที่ 7 เมษายน 2562 นี้ ที่อิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

keyboard_arrow_up