‘มิว นิษฐา’ เจิดจรัสในงาน Brilliance for All ในฐานะ Swarovski Brilliant 8 : A Tribute to Women who Sparkle

นางเอกสาวเนื้อหอม มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน บินลัดฟ้าร่วมงาน ‘BRILLIANCE FOR ALL’ สุดเจิดจรัส ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่จัดโดยสวารอฟสกี้ ณ โรงแรม St. Regis กัวลาลัมเปอร์ ตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมงานระดับภูมิภาค ที่ได้รวบรวมแขกผู้มีเกียรติและเซเลบบริตี้ชื่อดังทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ ประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของสวารอฟสกี้พร้อมเปิดตัว Fall/Winter 2018 Couture Collection, Fall/Winter 2018 “Crystal Tales” Collection และ Atelier Swarovski Exclusive Collection

 

ภายในงาน คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ของสวารอฟสกี้ ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ “Swarovski Brilliant 8: A Tribute to Women Who Sparkle” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัสของผู้หญิง 8 คนที่มากด้วยความสามารถและประกายอันโดดเด่นจากทั่วเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมิว นิษฐาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนแห่งความเจิดจรัสของแบรนด์ด้วยบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมฉลองช่วงเวลาอันเจิดจรัสจากการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก แฟนเดย์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของมิว

มิว ถ่ายภาพคู่กับนาตาลี โคลิน หนึ่งในบอร์ดผู้บริหารของสวารอฟสกี้

มิว นิษฐาโดดเด่นด้วยเครื่องประดับจาก สวารอฟสกี้ ภายใต้ชื่อ Crystal Tales จากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2018 อันเจิดจรัส ที่เปรียบดั่งการเดินทางเข้าสู่โลกแฟนตาซี ด้วยเฉดสีของอัญมณีอันน่าหลงใหล ที่เปล่งประกายไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน เครื่องประดับที่คุณมิว นิษฐา เลือกใส่สำหรับลุคพรมแดง คือ

Tabloid Necklace
เรียกได้ว่าเป็นชิ้น statement ของคอลเลคชั่น รังสรรค์จากคริสตัลแม่สีอย่างสีน้ำเงินหลากหลายขนาด

Tabloid Bangle

กำไลข้อมือประดับคริสตัลโทนสีน้ำเงินอันโดดเด่น

Magnetized Earrings 

ต่างหูสีน้ำเงินเข้าเซท ประดับคริสตัลหลากหลายขนาด

นอกจากนี้ มิว นิษฐา ยังเฉิดฉายในชุดราตรีสีน้ำเงินเข้มจาก Max Mara แบรนด์สัญชาติอิตาลีสุดเรียบหรูด้วยสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น คัตติ้งที่เนี๊ยบส่งให้ลุคเรียบสง่างามไร้กาลเวลา เพื่อสื่อถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวเอง และยังเสริมความเซ็กซี่ด้วยลูกเล่นการ cut out  และโทนสีที่ช่วยขับสีผิวของมิวให้เจิดจรัสและโดดเด่น

keyboard_arrow_up