ชี้เป้างานซัมเมอร์เซลล์! ช้อปเพลิด BIG BOX PARK 2019 ยกทัพ 16 แบรนด์สายแฟ

ซัมเมอร์นี้ยกทัพแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำให้บรรดาขาช้อปได้ฟินกันอีกครั้งกับ  BIG BOX PARK 2019” OUTLET POP-UP STORE งานช้อปบรรยากาศชิคแอนด์ชิลครั้งยิ่งใหญ่ พบกับสินค้าแฟชั่นหลากหลายไอเทม ทั้งเสื้อผ้าสุดเก๋ไก๋ กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับสำหรับสาวๆ จากแบรนด์ของไทยกว่า 16 แบรนด์ ลดพิเศษสูงสุดถึง 70 % จะเตะตาต้องใจหนุ่มสาวนักช้อปสายแฟขนาดไหน เราไปชี้เป้ากันเลย

ESP (อีเอสพี) ESP Your Style เสื้อผ้าวัยรุ่นสุดเทรน สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่รักความสนุกกับการแต่งตัวทันสมัย มีสไตล์เป็นของตัวเองสามารถนำมา Mix & Match เพื่อสร้างลุคใหม่ที่ไม่ซ้ำใครและเป็นตัวของตัวเองให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อย่างลงตัว

ESPADA (เอสพาด้า) เอสพาด้าเป็นแบรนด์สาหรับสุภาพสตรีที่กำลังมองหาความเรียบหรู ดูดี สมาร์ท และมีเสน่ห์ เหมาะสาหรับสาวทำงานยุคใหม่ สไตล์เวิร์คกิ้งวูแม่นเป็นสาวสมัยใหม่ Smart & Charming ซึ่งเป็นไอเทม Must Have ควรต้องมีเพราะใช้ได้หลากหลายโอกาส

F-FASHION (เอ็ฟ แฟชั่น) สาว Working Zabb แบรนด์ที่มีส่วนผสมความเซ็กซี่ โชว์สัดส่วนให้เหมาะกับสาวแซ่บ ยุคใหม่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ทั้งในอเมริกา และแถบเอเชียของเรา จะใส่ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือใส่ไปทำงาน ก็แซ่บจนทุกคนต้องเหลี่ยวมอง

Von Dutch (วอนดัช) ใส่เมื่อไหร่ก็เท่เอาใจหนุ่มๆยุคใหม่ ที่อยากจะเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพให้ตัวเองเป็นหนุ่มมาดเท่ๆ มีสไตล์ ในทุกโอกาส

 

ROCK JEANS (ร็อคยีนส์) everydayrockjeans “ทันสมัย ใส่ได้ทุกวัน” แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Street Ware    มีสินค้าทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยเน้นไปที่ความคล่องตัวในการสวมใส่ รองรับทุกกิจกรรมให้สนุกสนานกับการใช้ชีวิต

EP (อีพี) ทำให้คุณสวยใสในทุกลุค หรือชิคคูลในทุกสไตล์เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบลายฟลอรัล และไม่ใช่มีเฉพาะแฟชั่นของผู้หญิงเท่านั้น แต่เสื้อผ้าของผู้ชายก็ขนมาลดราคาพิเศษไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตจากแบรนด์ LTD (แอล ที ดี) หรือเสื้อเชิ้ตจากแบรนด์ ESP Men (อีเอสพี เม็น) คุณภาพดีเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ จะแต่งในลุคเซอร์ๆ หรือจะดูมาดเข้มก็เหมาะ

นอกจากนี้ยังได้สนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ Buffet Bag จ่ายเพียง 1,000 บาท ช้อปปิ้งสินค้าได้ไม่อั้น แถมร่วมลุ้นรับคูปองส่วนลดซื้อสินค้าภายในงานรวมมูลค่าทั้งสิ้น 50,000 บาท และยังมีสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังคุณภาพดี อื่นๆ ภายในงานอีกด้วยอาทิ Sabina (ซาบีน่า), Marco Polo (มาร์โค โปโล), Kevin and Flona (เคลวิน แอนด์ ฟีโอน่า), Muklyn (มุกลิน), Pruksa Clinigue (พฤกษา คลีนิค), Women’s Wing (วูแมน วิง), Lourson (ลูซอง), V2 World (วีทูเวิลด์) ฯลฯ เท่านั้นยังไม่พอ!! ยังมีเพลงฟังเพลินๆ กับวงดนตรีสดที่มาสร้างสีสันในบรรยากาศสุดชิว ซึ่งเป็นมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง พร้อมลุ้นรับของสมนาคุณอีกมายมาย เอาใจเหล่าขาช้อปให้ฟินกระจายกันแบบสุดๆ รับรองว่าคุณๆ จะไม่ผิดหวังกับคุณภาพอย่างแน่นอน

สำหรับบรรดาสาวกแฟชั่นทุกท่านที่สนใจก็สามารถไปเลือกช้อปกันได้ บอกเลยสายแฟไม่ควรพลาด!! งาน BIG BOX PARK 2019 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2562 นี้ ณ ชั้น LG, G และ M ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 อโศก

keyboard_arrow_up