3 เซเลบดัง เผยความปังของเมคอัพ เป๊ะขนาดนี้ ‘แต่งเอง หรือ พึ่งช่าง?!’ (คลิป)

เคยสงสัยกันไหมว่า ดารา เซเลบริตี้ เวลาที่พวกเขาออกงานแต่ละครั้ง ทำไม๊ ทำไม “เสื้อผ้า-หน้า-ผม” ของพวกเธอถึงได้เป๊ะปังขนาดนี้ จนต้องขอจ่อไมค์ถามเคล็ดลับสักนิดว่า กว่าจะเนรมิตหัวจรดเท้าได้เป๊ะขนาดนี้ “แต่งเอง” หรือ “มีผู้ช่วย” ไปคลายข้อสงสัยกันเลย

มีมี่-อนงค์นาฏ อำนวยพล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์เครื่องสำอางอีฟ แซงต์ โลรองต์และน้ำหอมในเครือลอรีอัล สวยเป๊ะขนาดนี้ สาวมีมี่ บอกอย่างมั่นใจว่า “แต่งเอง” นะจ้ะ โนวผู้ช่วย เพราะมีความได้เปรียบจากสายงานอยู่แล้วนั้นเอง จึงไม่แปลกที่สาวมีมี่จะปังทุกครั้งที่ก้าวเข้างานสังคม บอกเลยว่า สวยแซ่บไม่แพ้ช่างฝีมือดีๆ เลย

ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ทายาทเจ้าของโรงแรมเรเนซองส์ ราชดำริและตัวแทนจำหน่ายกระเป๋าคลิปลิ้ง บอกว่า สวยเป๊ะแบบนี้ อาศัย “ผู้ช่วย” เท่านั้น! เพราะด้วยเวลาที่จำกัด ถ้าต้องแต่งเองจะเสียเวลาเยอะไปนิดส์ เลยขอให้เลือกใช้ผู้ช่วยดีกว่า เพราะกว่าเราจะเลือกสีให้แมทซ์กับชุด กับงาน โอ้ยยยยยยย ไม่ทันกาลจริงๆ ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีในเวลาที่เร่งด่วน

ปิดท้ายที่บอสสาวแห่งดิเอ็มโพเรียม วิกกี้-อรธิรา ภาคสุวรรณ เป็นอีกคนที่เลือก “แต่งเอง” ทั้งหน้า และผม ไม่ของ้อช่าง โดยจะเน้นให้ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งทรงผม และการแต้มสีบนใบหน้า ขอแบบเบาๆ สวยใสๆ จ้ะ

พบกับรายการ “แพรว Society” รายการที่จะพาไปใกล้ชิดกับเหล่าไฮโซ เซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ตามติดเทรนด์ แฟชั่นหรู แบรนด์ดัง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 20.35 น.

keyboard_arrow_up