ชิมรสทะเลแท้ๆ กับ Four Boys Oysters สุดยอดหอยนางรมสด ส่งตรงจากทั่วโลก

หอยนางรม มีรสชาติแตกต่างกันไปตามสถานที่ที่มันอยู่ เปรียบเสมือนเครื่องบันทึกรสชาติของทะเลในแหล่งต่างๆ การได้ชิมหอยนางรมจากหลากประเทศทั่วโลก ก็เหมือนได้ไปสัมผัสรสชาติของทะเลในประเทศนั้นๆ เช่นกัน วันนี้เราเลยจะไปชิมรสของทะเลทั่วโลกกันที่ร้าน Four Boys Oysters ที่ได้นำเข้าหอยนางรมจากหลากประเทศมาให้ลูุกค้าได้เลือกชิมกัน

คุณกรธัช สุทธิเนตรวัฒนา เจ้าของร้าน Four Boys Oysters เล่าว่า ทางร้านนำเข้าหอยนางรมที่สดและสะอาดจากหลากหลายแหล่งทั่วโลกมาให้ลูกค้าได้ชิมกัน ซึ่งหอยนางรมมีหลากสายพันธุ์ด้วยกัน ที่ขึ้นชื่อต้องมาจากประเทศฝรั่งเศส แต่ที่ป็อปไม่แพ้กันคือหอยนางรมจากไอร์แลนด์ เพราะรสชาติเค็มน้อยกว่าและหวานมันมากกว่า นอกจากหอยนางรมแล้วทางร้านมีอาหารทะเลและอาหารสไตล์ฟิวชั่นต่างๆ ให้ทานอีกมากมาย เมนูที่โดดเด่น เช่น ครีบปลาตาเดียวจากญี่ปุ่น แซลม่อนโรล ฟัวกราโรล ซึ่งทุกเมนูถึงจะฟังดูอลังการแต่บอกเลยว่าอยู่ในราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไปแน่นอน

หอยนางรม

ติดตามรายละเอียดของ หอยนางรม และร้าน Four Boys Oysters แบบเต็มๆ ได้ในคลิปด้านล่าง และอย่าลืมติดตามชมรายการ ปากลำโพง สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-10.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34 

keyboard_arrow_up