‘กาย – ฮารุ’ ยกพลครอบครัวสุประกอบ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น

แม้จะบินไป-กลับ ญี่ปุ่น ปีละหลายๆ ครั้ง แต่พอมีอีเว้นท์ที่เหมือนกับยกแดนอาทิตย์อุทัยมาเสิร์ฟให้ถึงที่ งานนี้มีหรือครอบครัวสุประกอบจะพลาด ล่าสุดก็ยกทั้งครอบครัว นำทีมโดย กาย – รัชชานนท์, ฮารุ, น้องคิริน, น้องไนร่า และน้องเอเดน สุประกอบ ไปร่วมงาน “Kodomo No Hi 2018” หรือ “เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น”  ที่ทาง เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), The Japan Foundation Bangkok, รายการ สุโก้ยเจแปน และ สถานเอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมกันจัดขึ้น ซึ่งทำการเปิดงานอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

ในงานได้มีการเนรมิตรเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รังสรรค์นิทรรศการตุ๊กตาเฉลิมฉลองวันเด็กที่หาชมได้ยาก

พร้อมนำ 2 คู่ซี้ชื่อดัง Momocchi และ Uracchi ตัวจริงเสียงจริงจากนิทานเรื่อง โมโมทาโร่ บินตรงจากเมืองโอกายาม่ามาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูต้นตำรับจากญี่ปุ่น ตลอดจนสินค้า ของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมาย

โดยหนุ่มกาย – รัชชานนท์ ได้เผยถึงความรู้สึกที่มาร่วมงานครั้งนี้ว่า“ครอบครัวของเราเคยเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น แต่ไม่เคยได้เข้าร่วมเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้มาก่อน วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงาน The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2018 เพราะได้จำลองบรรยากาศเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่นเสมือนจริงมาไว้ใจกลางเดอะมอล์ บางแคแห่งนี้

ขอบอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะภายในงานมีการจัดนิทรรศการตุ๊กตาเฉลิมฉลองวันเด็กที่หาชมได้ยาก มาพร้อมกับมาสคอตชื่อดังที่ยกขบวนมามอบความสุขให้กับเด็กๆ และยังสามารถร่วมช้อปชิมสินค้าขึ้นชื่อส่งจรงจากญี่ปุ่น ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกตลอดงานอีกด้วยครับ”

ใครที่สนใจอยากจะร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็กญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ก็สามารถไปแวะชมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2561 ที่ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

keyboard_arrow_up