‘แพรว’ เซอร์ไพร์สขั้นสุด! เนรมิตลุคปังให้ผู้โชคดีพร้อมเสิร์ฟแหวนเพชร 1 ล้านบาท

ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันมาหลายเดือน สำหรับแคมเปญแพรวแจกเพชร โอกาสครบรอบ   40ปี งานนี้ นิตยสารแพรว โดยคุณศิริเพ็ญ ผลัญชัย บรรณาธิการบริหาร  จัดมอบแหวนเพชร  สุดเลอค่าจาก Jubilee 4.96 กะรัต มูลค่า 1,000,000 บาทให้กับ “คุณฟาง – พาขวัญ ตังคโณบล” ที่เขียนเรื่องราวความประทับใจ และความผูกพันกับนิตยสารแพรว ได้ประทับใจที่สุด โดยในวันมอบรางวัล ทีมแพรวได้ทำเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็ม เริ่มด้วย “เนรมิตลุคสวย” โดยทีมมืออาชีพจาก NYX  Professional  Make up, OPI,TAWN.C  และ Roger  Vivier ก่อนมอบแหวนเพชรในบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูบนชั้น 55 ห้องอาหาร Red Sky โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ไปเมื่อ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา

 คุณฟาง – พาขวัญ ตังคโณบลเผยความรู้สึกและความผูกพันที่มีกับนิตยสารแพรวว่า“เริ่มอ่านแพรวจริงจังตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัย  คุณแม่กับคุณอาเป็นแฟนแพรวมาตั้งแต่เล่มแรก และอ่านหนังสือทุกเล่มในเครืออมรินทร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นชีวจิต, ซีเคร็ต, บ้านและสวน,สุดสัปดาห์ รู้สึกได้ว่าแพรว ให้ข้อคิดดีๆ กับผู้อ่าน รวมถึงแนวทางในการใช้ชีวิต และให้กำลังใจได้ในเวลาที่เราท้อ หรือเจอปัญหาด้วย เรียกว่า แพรว เป็นเหมือนเพื่อน ที่คอยอยู่ข้างๆ มาตลอด”นี่เป็นความรู้สึกจากใจผู้อ่านที่มีต่อแพรวและเป็นผู้โชคดีหนึ่งเดียวที่ชนะใจกรรมการคว้ารางวัลในโอกาสพิเศษครั้งนี้ไป

สำหรับท่านที่อยากเป็นคนพิเศษเช่นนี้และอยากร่วมกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามได้ทางนิตยสารแพรว  www.praew.comและเฟสบุ๊คแฟนเพจ นิตยสารแพรว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up