มอบความสุขทุกฤดูกาล! ‘กรานมอนเต้ เกสท์เฮาส์’ ลดราคาห้องพักหรูสูงสุด 40% ตลอดเดือนกันยายนนี้

กรานมอนเต้ เกสท์เฮาส์ ใน ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ (GranMonte Vineyard and Winery) เขาใหญ่ เอาใจคนรักธรรมชาติสงบงาม มอบประสบการณ์แห่งความสุขสุดพิเศษ จัดแคมเปญ GranMonte Guest House Green Season” ชวนพักผ่อนคลายในห้องพักสุดหรู ด้วยราคาสุดพิเศษแห่งปี ลดราคาห้องพักทุกประเภท 25-40% ตลอดเดือนกันยาย 2561

กรานมอนเต้ เกสท์เฮาส์” ขอมอบช่วงเวลาดีที่ดีสุดประทับใจให้คุณและครอบครัวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ กับที่พักในบรรยากาศแสนสุขสบาย อากาศบริสุทธิ์ อิ่มใจกับความงดงามของไร่องุ่นและทิวทัศน์ บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ รายล้อมด้วยภูเขา เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก ให้ได้มีช่วงเวลาแห่งความสุข สุดประทับใจร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการ ที่การันตีรางวัล ชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมประจำปี ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบันจากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor®) เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในโลก โหวดโดยนักท่องเที่ยวผ่านเว็บไซต์ใน 45 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเภทห้องพัก ให้เลือกวิวสวยๆ ดังนี้

  • ฟอร์เรส วิว ราคาปกติ 4,200  บาท
  • วินยาร์ด วิว ราคาปกติ 4,550 บาท
  • วินยาร์ด ดีลักซ์ ราคาปกติ 5,200 บาท

พิเศษคืนวันอาทิตย์ ถึง คืนวันพฤหัสบดี ลดราคาค่าห้องพัก 40คืนวันศุกร์ เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ลดราคาค่าห้องพัก 25%

ทั้งนี้ ราคานี้สามารถจอง และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองแพ็คเกจ ได้ที่ โทร. 084-904-1944 อีเมล guesthouse@granmonte.com

keyboard_arrow_up