ต.ค. นี้เตรียมเช็คอินที่เกาะสมุย! กับเทศกาลดนตรี ‘บางกอกแอร์เวย์ส พรีเซนต์ มุยเฟสต์ 2018’

ที่เกาะสมุยมันมีอะไรที่ทำให้คุณนั้นต้องอยากไป… 

ต.ค. นี้เตรียมเช็คอินที่เกาะสมุยกันได้เลย เพราะ “เอวีโปรเจคท์” ผนึกกำลังสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และททท.เนรมิตเกาะสมุย เป็นเกาะแห่งเสียงดนตรีและไลฟ์สไตล์ จัดเทศกาล ‘บางกอกแอร์เวย์ส พรีเซนต์ มุยเฟสต์ 2018

เรียกว่าเป็นการจำลองบรรยากาศความสนุกของเทศกาลดนตรีไว้ได้อย่างเต็มอิ่มครบถ้วนจริงๆ สำหรับการจัดเทศกาล บางกอกแอร์เวย์ส พรีเซนต์ “ออนเดอะโร้ดทูมุย” (On The Road To MUI) เทศกาลดนตรีและไลฟ์ไตล์เรียกน้ำย่อยก่อนที่จะพบกับเทศกาลเต็มรูปแบบ “บางกอกแอร์เวย์ส พรีเซนต์ มุยเฟสต์ 2018” (Bangkok Airways Presents MUI FEST 2018) โดยบริษัทเอวีโปรเจคท์ จำกัด ร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ด้วยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลนครเกาะสมุย สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย และสมาคมโรงแรมไทยภาคใต้ฝั่งตะวันออก เนรมิตพื้นที่เกาะสมุยให้เป็นเกาะสวรรค์แห่งเสียงดนตรี ด้วยเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์ระดับสากล โดยจะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 บนพื้นที่กิจกรรมหลากหลาย กระจายตัวทั่วทั้งเกาะ

งานนี้มีศิลปิน ดารา เซเลบริตี้และสไตล์ไอคอน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา, โรจน์ อิชชู่-ภูภวิศ กฤตพลนารา, ยุ้ย-อรวรรณ อิงคสิทธิ์, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, หมูตั้ง-มล.อรรถดิส ดิสกุล, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, กวาง เดอะเฟซ ฯลฯ เริ่มต้นความสนุกแบบเอ็กซ์คลูซีฟทริปกับเที่ยวบินเหมาลำปาร์ตี้ไฟล์ทของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่ได้ดีเจชื่อดังมาสปินแผ่นพร้อมเสียงแซกโซโฟนสดๆที่มาสร้างความคึกคักตลอดเส้นทางบินจนถึงสมุย จากนั้นถึงเวลาเปิดเวทีแถลงข่าวริมชายหาดของร้านโคโค่ แทมส์อย่างเป็นกันเอง

โดยเทศกาลดนตรี บางกอกแอร์เวย์ส พรีเซนต์ มุยเฟสต์ 2018 จะมีทัพศิลปินดีเจและนักร้องชั้นนำระดับสากล พร้อมกิจกรรมสันทนาการ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งด้าน ดนตรี กีฬา อาหาร ศิลปะ และกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย พบกับเวทีดนตรีหลัก 2 เวที ที่ผู้จัดพิถีพิถันคัดเลือกไลน์อัพดีเจและไลฟ์แบนด์ชื่อดังระดับสากล มาให้ความสนุกสนานกันอย่างครบถ้วนทุกแนวเพลง

หรือ สนุกกับกีฬาชายหาดและกีฬาทางน้ำ เติมพลังบวกให้ร่างกายและจิตใจกับซันไรส์เมดิเทชั่นและซันเซ็ทโยคะนำโดยอินสตรัคเตอร์ระดับโลก

นอกจากนี้ยังสามารถ ลิ้มลองอาหารจากเทศกาลอาหาร “เทสต์ออฟมุย” [ Taste of MUI ] ที่คัดสรรเอาร้านอาหารใต้ต้นตำรับรสชาดจัดจ้านมาไว้ในงานเดียวกัน หรือเลือกดินเนอร์ริมชายหาดในบรรยากาศซันเซ็ทเคล้าเสียงดนตรีแจ้ซจากศิลปินแจ้ซชื่อดัง เพิ่มพลังกับบุฟเฟต์หอยนางรม สดๆที่ส่งตรงจากท้องทะเลสุราษฎร์ในราคาเป็นกันเอง

และพลาดไม่ได้กับยอร์ชปาร์ตี้ในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่เนรมิตท้องทะเลสีครามให้กลายเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดยักษ์ คึกคักด้วยเสียงดนตรีจากเกิร์ลดีเจแนวทรอปิคอลเฮาส์ ฉลองวันอาทิตย์กับพูลปาร์ตี้ริมหาด ที่บีชแวร์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “ริปเคริ์ล” นำทัพดารานางแบบเซเลบริตี้มาร่วมจัดกิจกรรมสร้างสีสันของแฟชั่นบีชแวร์ริมสระน้ำในบรรยากาศของท้องทะเลและหาดทรายที่งดงามของเกาะสมุย

เทศกาลครั้งนี้ยังเปิดพื้นที่ศิลปะ (Art Ground) ให้เหล่าวิชวล-ไลท์ติ้ง และอินสตอลเลชั่นอาร์ตติสต์ทุกรุ่นทั้งมือใหม่และมืออาชีพทั้งไทยและต่างชาติ ได้ประชันฝีมือและแลกเปลี่ยนมุมมอง หรือร่วมคอลแลบบอเรชั่นผลงานด้วยกัน บนแกลเลอรี่กลางแจ้ง “Art Ground” และยังได้สไตล์ไอคอนอย่าง คุณหมู อาซาว่า- พลพัฒน์ อัศวะประภา และคุณโรจน์ อิชชู่ – ภูภวิช กฤตพลนารา มาเป็นที่ปรึกษาด้านไลฟ์สไตล์ของเทศกาล

คุณจิระพล หิรัญรัตน์ ผู้บริหารจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวเสริมว่า “เพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ในครั้งนี้ให้มากที่สุดคุ้มค่าที่สุด สายการบินบางกอกแอร์เวย์สจับมือกับผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำร่วมกันลดราคาบัตรโดยสารเครื่องบินและที่พักบนเกาะสมุยโดยมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50%

มุยเฟสต์ 2018 ยังมีพันธกิจในการมุ่งมั่นสร้างเฟสติวัลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดปัญหาขยะจากเทศกาลและการเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นไม้ไผ่ที่ผ่านกระบวนการผลิตให้คงทน สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ในปีต่อไป คืนกำไรให้กับชุมชนด้วยกิจกรรม “มุยโคโคนัท” นำกำไรจากการจำหน่ายมะพร้าวน้ำหอมของเทศกาลมอบเป็นทุนการศึกษาให้น้องๆ นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์บนเกาะสมุย

เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์ระดับสากลครั้งยิ่งใหญ่แบบเอ็กซ์คลูซีฟในบรรยากาศของเกาะเขตทรอปิคอลที่สวยงามที่สุดของอ่าวไทย ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนตุลาคม

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประสบการณ์ ซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me โดยบัตรเข้าชมเทศกาลพร้อมบัตรโดยสารเครื่องบินของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สราคาพิเศษจำนวนจำกัดจะเริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 Early Bird Package สำหรับผู้ชม 1 ท่าน รวมบัตรโดยสารเครื่องบิน บัตรเข้าชมเทศกาลดนตรีที่ เมนสเตจ 2 วันพร้อมที่พัก 2 คืน 3 วันราคาเริ่มต้นเพียง 9,600บาท สำหรับท่านที่พักคู่ราคาเริ่มต้นเพียง 15,200บาท หรือราคาเพียงท่านละ 7,600บาท ติดตามข่าวสารของเทศกาล “Bangkok Airways Presents MUI FEST 2018” ได้ที่ www.muifest.com, Line : @muifest ,IG : muifest2018 ,FB : muifest และ Email : muifest@gmail.com

keyboard_arrow_up