เปิดตัวกระหึ่ม Star Wars: The Last Jedi เพจวิจารณ์ซูฮก ยกเป็นภาคที่สนุกจนอยากก้มกราบ!

เปิดตัวกระหึ่มสะใจแฟนเดนตายกันสุดๆ กับภาคต่อของมหากาพย์สงครามแห่งดวงดาว
Star Wars: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได ณ ลานอีเดน เซ็นทรัล เวิลด์ ช่วงเย็นวานนี้ 13 ธันวาคม 2560  โดยมีสาว “แพทริเซีย กู๊ด” มาร่วมเป็นอีกหนึ่งแม่เหล็กของงาน

และเพื่อให้สมเกียรติกับการเปิดผยโฉมหน้า “เจไดคนสุดท้าย” ผู้จัดงานก็ได้เนรมิตอีเวนต์พิเศษๆ มาเอาใจเหล่าสาวกให้ได้จับจ่ายซื้อของที่ระลึก งานนี้มีทั้งเสื้อผ้า, ของเล่น, ของสะสม และ gadget คูลๆ บอกเลยงานนี้กระเป๋าตังค์สั่นกันแน่นอน! แถมในงานยังมีหุ่น AT-M6 ความสูง 4 เมตร มายืนตระหง่านกลางห้างเพื่อให้แฟนๆ ได้เก็บภาพภาพประทับใจอีกด้วย โดยงานจะจัดถึงวันที่ 20 ธันวาคม นี้

สำหรับกระแสต่อ Star Wars: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได ในรอบสื่อมวลชน ก็ต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้อีเว้นต์โปรโมท เพราะเหล่าแฟนพันธุ์ที่มาร่วมชมกันกว่าครึ่งโรงปรบมือเกรียวกราว ส่งเสียงเชียร์กันโรงสะเทือน ด้านเพจวิจารณ์หนังที่มีคาแรกเตอร์โหดๆ อย่าง “อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก” ก็ให้คะแนนหลังชมสูงถึง 9.5 / 10 พร้อมข้อความอวยสุดลิ่มทิ่มประตูว่า “สนุก_ กราบงามๆ เลย”

ภาพ : FB. อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

ด้านเพจดังอย่าง “สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero” ก็เทใจพร้อมให้คะแนนสูงถึง 10 / 10 พร้อมยกย่องนี่คือ Star Wars ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมา!!!

ภาพ : สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero

ปิดท้ายกันที่เพจวิจารณ์หนังขวัญใจชาวเน็ต “เทพเจ้าคอนเน็ตโต้” ก็ยกคะแนนให้สูงถึง 9 / 10 ตามด้วยภาพกราบงามๆ ไปที่ภาพถ่ายของ “ไรอัน จอห์นสัน” ผู้กำกับ พร้อมแคปชั่นฮาๆ ตามคาแรกเตอร์เพจว่า
“รีวิว the last jedi ด้วยภาพๆ เดียว

ภาพ : FB. เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

ภาพ : FB. เทพเจ้าคอนเน็ตโต้


อ่านข่าวและบทสัมภาษณ์อื่นๆ คลิก >>  STAR WARS: THE LAST JEDI

keyboard_arrow_up