ไอ้แมงมุมเต็มลำ! เจ็ทสตาร์เจแปน เปิดตัว ‘สไปเดอร์-เจ็ท’ ต้อนรับหนัง Spider-Man: Homecoming

อินหนักกับความซูเปอร์ฮีโร่ต้องยกให้แดนปลาดิบ! ล่าสุดเพื่อต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ล่าสุดในจักรวาลมาร์เวล “สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง” (Spider-Man: Homecoming) ที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ 

งานนี้สายการบินเจ็ทสตาร์เจแปนโดย มร. มาซารุ คาตาโอกะ ประธานสายการบินเจ็ทสตาร์เจแปน จึงจับมือกับมาร์เวล สตูดิโอและโซนี่ พิคเจอร์ส์เปิดตัว “สไปเดอร์-เจ็ท” เครื่องบินโดยสารลายสไปเดอร์แมน กับเที่ยวบินสไปเดอร์-เจ็ทปฐมฤกษ์ ในเส้นทาง โตเกียว นาริตะ – โอซาก้า โดยในงานเปิดตัว “สไปเดอร์-เจ็ท” มีเหล่า “สไปเดอร์แมนและสไปเดอร์วูแมน” กว่า 40 คนร่วมเหินฟ้า

Jetstar Japan เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น Jetstar Japan เริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2012 ไปยังโตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร ฟุกุโอกะ และโอกินาว่า ปัจจุบันเรายังบินไปยังปลายทางอื่น ๆ ในประเทศหลายแห่งเช่น นาโกย่า โออิตะ คาโกชิม่า มัตสุยาม่า ทากามัตสุ และคุมาโมโตะ
ซึ่งให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังฮ่องกง ไทเป และมะนิลา โดยให้บริการลูกค้ารวมกว่า 18 ล้านคนตลอดระยะเวลาการดำเนินงานกว่า 4 ปี  ปัจจุบันมีเครื่องบินแอร์บัส A320 จำนวน 21 ลำที่ปรับแต่งมาให้รองรับผู้โดยสารได้ 180 ท่าน

Jetstar Japan เป็นกิจการร่วมทุนระหว่าง Qantas Group, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation และ Tokyo Century Corporation. Jetstar Japan ให้บริการมากกว่า 100 เที่ยวบินต่อวันใน 16 เส้นทางในประเทศและ 8 เส้นทางระหว่างประเทศ

ภาพ : ABM

keyboard_arrow_up