เก็บมาฝาก!! ภาพบรรยากาศความสนุกงาน GALA ภาพยนตร์ How To Train Your Dragon 3 : The Hidden World

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ทางแฟนเพจ AmarinTV ได้มีการจัดงานร่วมกับทางโรงภาพยนตร์ Major Cineplex ในงาน How To Train Your Dragon 3 : The Hidden World THAILAND PREMIERE พาผู้โชคดีที่ร่วมเล่นเกมกับทางแฟนเพจจำนวน 20 ท่าน เข้าร่วมงานและรับชมฮิคคัพกับสหายมังกรสุดคิ้วท์ เขี้ยวกุด ที่แรกที่เดียวในประเทศไทย ก่อนใครในโลก ซึ่งในงานก็มีกิจกรรมดีๆ มากมายที่เตรียมไว้ให้กับน้องๆ หนูๆ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งบู๊ทเพ้นท์ลาย Tattoo สัญลักษณ์เพื่อนซี้มังกร มีโต๊ะรับแขกที่มีแจกทั้งซาลาเปามังกรสุดน่ารัก น้ำหวานสดชื่น รวมถึงสายไหมสีสวย เอาใจคุณหนูๆ ที่มาร่วมงาน เรียกว่าถูกใจกันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็ก เล่นเกมระบายสีเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

และเมื่องาน THAILAND PREMIERE เริ่มต้นขึ้น ก็แน่นอนว่าเราจะได้พบเจอกับเซเลปชื่อดังอย่าง เชียร์ ทิฆัมพร และเกรท สพล 2 นักแสดงผู้ที่มาให้เสียงพากย์เป็นตัวละครเอกของเรื่อง ทั้งฮิคคัพและแอสริด มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการพากย์เสียงอนิเมชั่น ซึ่งนี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วสำหรับสาวเชียร์ ที่ได้รับบทการพากย์ของแอสทริดมาโดยตลอด ส่วนหนุ่มเกรท นี่คือการพากย์เสียงอนิเมชั่นครั้งแรกในชีวิต ทั้งสองยอมรับว่าค่อนข้างยากแต่ก็มีความสนุกสนานมากเช่นกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมถ่ายภาพและเตรียมตบเท้าเข้าร่วมชมภาพยนตร์ How To Train Your Dragon 3 : The Hidden World THAILAND PREMIERE ไปพร้อมๆ กัน

บอกเลยว่ากิจกรรมดีๆ ดูหนังสนุกๆ แบบ Exclusive ก่อนใครแบบนี้ มีที่ AmarinTV ที่เดียวเท่านั้น!! ติดตามข่าวกิจกรรมดีๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : AmarinTV กด Like เลือก See First เตรียมไว้ให้เรียบร้อย ผู้โชคดีที่จะได้ดูหนังรอบพิเศษแบบนี้ครั้งต่อไป อาจเป็นคุณ!!

keyboard_arrow_up