‘บีไนซ์’ ท้าสาวๆ ประชันท่าเต้นเช็คผิวสุดมัน ชิงรางวัลสุดว้าว กับ BeNice Effect Challenge

สัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมความสนุก สดชื่น พร้อมดูแลผิวสวยสัมผัสได้ ล่าสุด บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “บีไนซ์ มีสทีคไวท์” ครั้งแรกที่นำแนวกลิ่นความหอมของน้ำหอมชั้นนำระดับโลก ที่มีส่วนผสมหลักจากดอกแมกโนเลียมาผสมผสานกับแนวกลิ่นผลไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีไนซ์ได้อย่างลงตัว เพื่อผิวหอมสุดพีค เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี BeNice Effect Challenge ชวนสาว ๆ ร่วมปลุกกระแสสุดสนุกกับกิจกรรมเต้นท่าเช็คผิวสุดมันกับบีไนซ์ และอัพคลิปลงในช่องทางออนไลน์ของตัวเอง ตั้งแต่วันนี้ -15 ก.ค.นี้ ถูกใจกรรมการรับรางวัลใหญ่ไปเต้นไกลถึงเทศกาลดนตรี It’s The Ship งานเต้นบนเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมของรางวัลอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท โดยมีนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ พร้อมด้วยกลุ่มเต้นสุดมัน Def-G และ K-BOY ร่วมสร้างสีสันภายในงานเปิดตัวกิจกรรมดังกล่าว ที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยเต้นท่าเช็คผิวสุดสนุกกับบีไนซ์ จะเต้นเดี่ยวหรือชวนเพื่อนเต้นเป็นกลุ่มก็ได้ ซึ่งในเพลงจะต้องมีท่าบังคับ 3 ท่าของแคมเปญ พร้อมเพิ่มเติมสไตล์ของตนเองลงไป และอัพคลิปลงใน FACEBOOK หรือ INSTAGRAM ของตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นสุดพีค แฮชแทค #BeNiceEffect และแท็กเพื่อนอีก 3 คนเพื่อท้าให้มาเต้นเช็คผิวกระชับอวดผิวสวยสัมผัสได้

นอกจากจะได้ร่วมลุ้นรางวัลมากมายแล้ว ยังมีโอกาสได้ไปเต้นไกลถึงเทศกาลดนตรีบนเรือสำราญระดับโลก It’s The Ship ที่ประเทศสิงคโปร์จำนวน 1 รางวัล(2 ที่นั่ง) พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ อีกด้วย

จากนั้นนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ มาร่วมออกสเต็ปแดนซ์สุดมันกับกิจกรรม “BeNice Effect Challenge” พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง เพื่อผิวพรรณกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี ว่า

“ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และหาความสุขให้ตัวเอง อย่างการหาเวลาไปเที่ยวผ่อนคลายบ้าง และด้วยอาชีพนักแสดงการดูแลผิวพรรณก็เป็นเรื่องสำคัญมาก อย่างผมเป็นคนผิวเข้ม เวลาออกกองถ่าย หรือไปเที่ยว โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนต้องสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่น หมั่นทาครีมกันแดดไว้ รวมทั้งต้องดูแลความสะอาดของร่างกายด้วยการอาบน้ำให้สะอาดหมดจด สำหรับผมเวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาผ่อนคลายที่สุด เพียงแค่ฮัมเพลงเบา ๆ ก็สุนทรีย์แล้ว นอกจากนี้กลิ่นหอมของครีมอาบน้ำก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะกลิ่นหอมเป็นสิ่งที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกดี ถ้าใครตัวหอม ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว อยากให้ทุกคนลองใช้ดู เพราะได้ทั้งบำรุงผิวกาย และได้กลิ่นหอมติดตัวไปทั้งวันด้วย”

ฃเตรียมอัพเดตความสนุกกับกิจกรรมแดนซ์สุดมัน “BeNice Effect Challenge” ได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand/ และ http://www.benicethailand.com/how-to-dance/

keyboard_arrow_up