5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงานวิ่งสาดสีเรืองแสงระดับโลก ที่จัดขึ้นครั้งแรกในไทย

วิ่งสาดสี (The Color Run) ธรรมดาว่ามันส์แล้ว ไม่อยากจะคิดเลยว่าวิ่งสาดสีเรืองแสงจะมันส์ขนาดไหน! ถ้าใครที่รักการวิ่งบอกเลยว่าห้ามพลาดงานนี้ “สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์” เพราะเป็นงานวิ่งสุดฮิปชื่อดังที่สั่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอมริกา โดยผู้ร่วมวิ่งจะถูกสาดสีด้วย Blacklight Run UV Neon Glow Powder ซึ่งจะเรืองแสงได้ในที่มืด เรียกว่าเหล่านักวิ่งทั้งหลายจะได้สนุกกับสีสันนีออนเรืองแสงสุดจี๊ดกลางกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 นี้ ณ สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน

นอกจากนี้ยังเพิ่มดีกรีความฟินกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ได้ดีเจชั้นนำจากต่างประเทศมาร่วมเสิร์ฟความสนุกให้ได้แดนซ์กันมันส์กระจาย บิลท์กันมาขนาดนี้แล้วลองมาดู 5 เหตุผล ว่าทำไมใครๆ ถึงไม่ควรพลาดอีเว้นท์สุดเจ๋งแห่งปีกันดีกว่า

1.ได้ออกกำลังกายพร้อมความสนุกสุดเหวี่ยง

ที่สุดของงานวิ่งสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ใครจะวิ่งเร็วที่สุด แต่เป็นงานวิ่งที่คุณจะสนุกที่สุดท่ามกลางเพื่อนๆ พ่อแม่พี่น้องหรือใครจะชวนคุณตาคุณยายไปร่วมวิ่งหรือเดินก็ได้ ไม่ผิดกติกา นอกจากได้ออกกำลังกายกันแล้วยังได้ตื่นเต้นกับการถูกสาดด้วยสีเรืองแสง Blacklight Run UV Neon Glow Powder ซึ่งจะเรืองแสงในที่มืด เพราะผงสีเป็นแบบเรืองแสงที่ผลิตจากธรรมชาติและไม่เป็นอันตราย

 2.ได้เซลฟี่แบบอันลิมิต

สีสันจัดเต็มขนาดนี้จะพลาดการเซลฟี่ได้ยังไง ไม่ว่าจะมุมไหนก็เซลฟี่ได้อย่างโดนใจเพราะบรรยากาศเรืองแสง กับสีสันความสนุกและให้คุณได้โกลว์แบบสุดๆ พร้อมท่าถ่ายในแบบของคุณแค่คิดก็สนุกแล้ว ใครจะไปทำสถิติเซลฟี่ภาพตัวเองมากที่สุดก็ไม่ว่ากัน จัดเต็มกันได้เลย แต่อย่าลืมใสแฮชแท็กเหล่านี้กันด้วยล่ะ #BlacklightRunThailand #RunGlowSnap #NeonGlowPowder #BestSelfieEver

 3.ได้โกลว์ไปพร้อมกัน

Get Glowed! ไปพร้อมกันกับการโยนสีเรืองแสง และกิจกรรมสนุกอีกมากมาย ที่คุณจะได้วอร์มอัพกันก่อนที่จะเข้าไปฟินกับแบล๊คไลท์รันโซนถึง 3 โซนตลอดระยะทาง โดยประตูงานจะเปิดตั้งแต่เวลา 17.00 น. เรียกได้ว่าปะทะกับแบล๊คไลท์ทำให้คุณได้โกลว์กันตลอดคืนแห่งความสนุกนี้

 4.ได้สนุกสุดเหวี่ยงในอาฟเตอร์ปาร์ตี้

หลังจากวิ่งผ่านความสนุกกับสีสันสุดโกลว์ ก็ต้องไม่พลาดกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในตำนาน คุณจะได้พบกับโฟมปาร์ตี้เรืองแสงสุดพิเศษเป็นครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยดีเจชั้นนำระดับอินเตอร์ อย่าง เคเน็ท จี ที่บินตรงมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนในช่วงของ Celebration Glow Throw

 5.ได้กระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์คนดัง

นอกจากจะได้มาสนุกสุดเหวี่ยงกับการสาดสีเรืองแสง และอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์แล้ว งานนี้ยังได้กระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์คนดังกับสาวสวยสุดฮอต ‘ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ’ ที่มาร่วมสร้างสีสันวิ่งแบบฟินๆ ไปพร้อมกัน

 

บอกเลยว่าใครที่พลาดงานวิ่งสาดสีเรืองแสงครั้งนี้ คงต้องรอนานถึงปีหน้าเลยทีเดียว ถ้าอยากมาสนุกกับวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน “สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์” สามารถมาร่วมได้ทุกเพศทุกวัย โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบร่วมงานได้ฟรี! ซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.blacklightrun.in.th. หรือ ซื้อบัตรได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรวีไอพี 1,800 บาท บัตรสแตนดาร์ด 900 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.blacklightrun.in.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Blacklight-Run-Thailand-454828004664225 อินสตาแกรม @blacklightrun_th

keyboard_arrow_up