ชกมวย ท่าออกกำลังกายที่เบิร์นไขมัน และบิ้วต์กล้ามเนื้อไปพร้อม ๆ กัน

“ชกมวย” ท่าง่ายๆ แต่เรียกเหงื่อได้มากมาย

เป็นเทรนด์ฮิต! ไม่มีตกจริงๆ สำหรับการออกกำลังกายด้วยการ “ชกมวย” ที่เราจะเห็นเหล่าคนดังที่ใช้การออกกำลังกายด้วยการชกมวยนี้เป็นการดูแลรูปร่าง

ซึ่งการออกกำลังกายด้วยการชกมวยนี้ ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้เราได้ใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนที่สำคัญ ใครกำลังลดน้ำหนักอยู่ แนะนำว่าชกมวยนี่แหละเป็นตัวเลือกที่ดีทั้งได้เบิร์นไขมัน และบิ้วต์กล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กัน แต่จะชกอย่างไร ต่อยแบบไหนเดี๋ยวเราไปทำตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ท่าที่ 1  Double Jab
เริ่มจากยืนเอียงซ้าย 45 องศา ยื่นเท้าซ้ายมาด้านหน้า ตั้งการ์ดกำหมัดอยู่สูงประมาณคอ จากนั้นออกหมัดซ้ายเป็นแนวตรง เบิ้ล 2 ครั้ง พร้อมทั้งก้าวไปข้างหน้าเล็กน้อย และตามด้วยหมัดขวาเป็นแนวตรง // ทำสลับทั้งซ้ายและขวา เซทละ 20 วินาที เป็นจำนวน 5 เซท

ท่าที่ 2  Jab Hook
ยืนเอียงซ้าย 45 องศา ยื่นเท้าซ้ายมาด้านหน้า ตั้งการ์ดกำหมัดอยู่สูงประมาณคอ จากนั้นออกหมัดซ้ายเป็นแนวตรง และตามด้วยหมัดขวาข้างลำตัว เซทละ 20 วินาที เป็นจำนวน 5 เซท

ท่าที่ 3  Squat Upper Cut
ยืนเอียงซ้าย 45 องศา ยื่นเท้าซ้ายมาด้านหน้า ตั้งการ์ดกำหมัดอยู่สูงประมาณคอ ย่อตัวลงให้สุด จากนั้นลุกขึ้นพร้อมออกหมัดเสย ทำสลับซ้ายและขวา เซทละ 20 วินาที เป็นจำนวน 5 เซท

ท่าที่ 4 Sitting Punches
นั่งลงกับพื้น พร้อม ชันเข่าขึ้น เกร็งลำตัว เอียงไปทางด้านหลังเล็กน้อยเป็นรูปตัว V จากนั้นออกหมัดซ้าย – ขวาเป็นแนวตรง เซทละ 20 วินาที เป็นจำนวน 5 เซท

สุขภาพดีไม่มีขายถ้าอยากได้ต้องสร้างเอง Health me fit ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอีก อย่าลืมติดตามนะคะ
และสามารถติดตามชมรายการ อยู่เป็นลืมป่วย ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 08.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up