‘อิ่มพานิช’ ทีเด็ดอยู่ที่ ‘เกี๊ยวกุ้ง’ เมื่อกัดไส้จะสัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำของน้ำซุปที่แทรกตัวอยู่

รายการ ชีพจรลงพุง สัปดาห์นี้ พาไปฝากท้องที่ซอยเซนต์หลุยส์ (ซอยจันทน์ 18/7) ที่ร้านอิ่มพานิช และร้านเฮียหวาน ข้าวต้มปลา ไปเริ่มกันที่ “ร้านอิ่มพานิช” เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องยอมให้ ในเรื่องความอร่อยของเกี๊ยวกุ้ง ไส้เกี๊ยวที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำซุป

ความพิเศษอีกหนึ่งคือเส้น หากเลือกสั่งบะหมี่แห้งจะได้บะหมี่เส้นแบน เนื่องจากน้ำซอสที่ราดนั้น จะเคลือบผิวบะหมี่ได้ทั่วทุกอณู แต่ถ้าเลือกสั่งบะหมี่น้ำจะได้บะหมี่เส้นกลม เมื่อซดคู่กับน้ำซุปจะอร่อยกว่าเส้นแบน นอกจากนีิ้ ยังมีบะหมี่ต้มยำไข่ออนเซ็น และหอยจ๊อปูอีกด้วย

ในส่วนของรสชาติเกี๊ยวกุ้งนั้น ทางร้านจะไม่ใช่กุ้งทั้งตัว แต่จะสับเพราะเชื่อว่าตัวกุ้งจะสามารถอมน้ำซุปได้ดีกว่าและเป็นตัวชูโรงให้รสชาติอร่อยมากขึ้น

อิ่มอร่อยกันกับเกี๊ยวกุ้งคำโต ซิกเนเจอร์ของร้านอิ่มพานิช ซึ่งความพิเศษน้านนน อยู่ที่ไส้ เมื่อกัดลงไปจะสัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำของน้ำซุปที่แทรกตัวอยู่ภายในเนื้อกุ้ง ยังมีฮ่อยจ๊อปู กรอบนอก นุ่มใน ทานคำแรกก็รู้ถึงรสชาติของเนื้อปูชิ้นใหญ่ได้ในทันที

พิกัดลงพุง ร้านอิ่มพานิชตั้งอยู่ระหว่างซอยจันทน์ 28 และซอยจันทน์ 28/1 ร้านปิดทุกวันเสาร์ ส่วนวันอื่นๆ สามารถมาทานได้ ตั้งแต่เวลา 7.30 – 16.30 น. หรือโทรมาสอบถามก่อนได้ที่เบอร์ 081-750-9650.

keyboard_arrow_up