กร๊อบ กรอบ อร่อยหวานมัน ‘ร้านไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว-ไอศครีมกะทิสดเจ้หมวย’ พิกัดลาดกระบัง

รายการ ชีพจรลงพุง เสนอตอน กร๊อบ กรอบ อร่อยหวานมัน พิกัดลาดกระบัง เริ่มที่ร้านแรก “ร้านไก่กรอบป้าแก้ว” ไก่แน่นๆ เคี้ยวกรุบนุ่มกรอบบบบ รับประกันความกรอบของชิ้นไก่เนื้อแน่นนุ่มละมุนลิ้น

• ไก่ย่าง 1 ชุด มีสองไม้ ชุดละ 70 บาท
• ตำทะเล จะมีหอยนิวซีแลนด์ ปลาหมึก กุ้ง ราคา 100 บาท
• ลาบเป็ด จะใส่หนังไก่ทอดพริกแห้งโรย ส่วนเนื้อเป็ดจะใช้ส่วนหน้าอกเนื้จะแน่นกว่าร้านอื่นๆ
• ข้าวเหนียว

สำหรับเมนูเด็ดของร้านต้องยกให้ ไก่ย่างหนังกร๊อบ กรอบ เนื้อนุ่ม ที่หมักมากับเครื่องปรุงและเครื่องเทศที่เป็นสูตรลับเฉพาะจากทางร้าน ซึ่งนำไปย่างในเตาแบบไร้ควัน แต่ยังส่งกลิ่นหอมเย้ายวนใจผู้ที่ผ่านไปมาให้แวะเข้ามาสัมผัส ความกรอบนุ่มกันถึงในร้าน และยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มหวานแล้วล่ะก็ รับลองหยุดปากไม่อยู่จริงๆ

อีกหนึ่งเมนูคลาสสิคประจำร้าน อย่างตำไข่เค็มที่มีรสชาติละมุนลิ้นไม่จัดจ้านมากทานเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ ยิ่งทานยิ่งอร่อย เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีอย่างนี้ ไม่การันตีความอร่อยแบบ 10 เต็ม 10 ยังไม่พอ ร้านไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว ยังมีลาบเป็ดรสชาติถึงใจเนื้อเป็ดแน่นทุกคำที่ทานขนาดนี้ จึงทำให้ร้านนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นร้านอร่อยประจำย่านลาดกระบัง อีกด้วยครับ

พิกัดลงพุง ร้านไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว เปิดทุกวัน ตั้งอยู่ ซอยลาดกระบัง 15/2 โทร 02-3266-559 / 081-243-6509

ไปต่อกันที่ ร้านไอศครีมกะทิสดเจ้หมวย ไอศกรีมกะทิสดรสเด็ด เข้มข้น หวานมัน อร่อยกันจนลืมความร้อนขนาดนี้เห็นทีต้องยก ให้ไอศกรีมร้านเจ้หมวยเจ้าเก่าเจ้าเดียวในลาดกระบัง ที่เจ้มุ่งมั่นตั้งใจเสิร์ฟความอร่อยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ และการปรุงไอศกรีมให้มีสีขาวนวลชวนกิน และยั่วยวนด้วยกลิ่นหอมจากการอบควันเทียน บวกกับของเชื่อมที่ให้ลูกค้าเลือกใส่กันแบบไม่อั้นขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่าอยากให้มาลองทานกันทุกคน

พิกัดลงพุง ตั้งอยู่ ซอยลาดกระบัง 15/2 ขายตั้งแต่ 10.00 – 12.30 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โทร. 084-9038-770

อย่าลืมมาร่วมพูดคุยหรือแนะนำร้านอร่อย ร้านโปรดของคุณ ผ่านทาง Facebook Fanpage ชีพจรลงพุง และทาง IG : longpung.amarintv .

keyboard_arrow_up