ข้าวแกงกะหรี่… (เสียงสูง) ‘4 ร้านดัง’ อร่อยเด็ด เผ็ชร้อน ราคาน่ารักน่าทาน

หากพูดถึง “แกงกะหรี่” แล้ว นับว่าเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ที่นึกถึงก็ว่าได้ และเชื่อว่าหลายคน คงยกให้เป็นหนึ่งในเมนูสุดโปรดอย่างแน่นอน วันนี้เราขอมานำเสนอเมนู “แกงกะหรี่จาก 4 ร้านดัง” ที่รสชาติอร่อยเด็ด คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน เริ่มค่ะ.!

“เปปเปอร์ ลันช์” ร้านแรกก็เด็ดเพราะเขาเป็นสุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อน “เมนูแกงกะหรี่” เริ่ดเวอร์มาก เพียงคลุกเคล้าเนื้อในจานร้อนให้สุกพอดี แล้วเทน้ำซอสแกงกะหรี่ตามลงไป มากน้อยตามชอบ เสียงซู่ซ่าที่มาพร้อมกลิ่นหอมเข้มข้น บอกเลยว่าฟินสุดๆ ที่สำคัญมีเมนูแกงกะหรี่ให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อและแฮมเบิร์ก, ข้าวแกงกะหรี่หมู, ข้าวแกงกะหรี่ซีฟู๊ด, ข้าวแกงกะหรี่ชีสซี่ไก่ และ ข้าวแกงกะหรี่ดับเบิ้ลแฮมเบิร์ก

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากเมนูแกงกะหรี่แล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ที่เราสามารถเลือกใส่น้ำซอสแกงกะหรี่ได้อีกนะ ที่สำคัญเมนูทุกเมนูสามารถเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆ ได้ด้วยนะ ใครที่ชอบชีส จะใส่ชีสเพิ่มก็อร่อยเข้ากันมากๆ พูดขนาดนี้ อยากรู้ว่าอร่อยขนาดไหน ต้องไปลอง ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ทุกสาขา

“โยชิโนยะ” สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ (กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ กับเนื้อหมูแสนอร่อย ยิ่งเข้ากับแกงกะหรี่สไตล์โฮมเมดสูตรเฉพาะ บอกเลยว่าอร่อยสุดยอดมาก ทั้งแครอท และมันฝรั่งที่มาในชิ้นพอดีคำ ทานควบคู่ไปกับเนื้อคุณภาพดี ยิ่งอร่อยเข้ากันมาก หากใครที่ชอบรสเผ็ดร้อน ก็สามารถโรยพริกป่นเพิ่ม ขอบอกเลยว่า อร่อยลงตัวสุดๆ

โดยเมนูแกงกะหรี่ของโยชิโนยะ มีมาให้เลือกทั้งหมด 2 รสชาติด้วยกัน กับแกงกะหรี่ รสออริจินอล รสกลมกล่อมทานง่าย และ แกงกะหรี่รสเผ็ด ที่ให้สัมผัสที่จัดจ้านยิ่งขึ้น ให้คุณได้เลือกทานในแบบที่ชอบได้แล้วที่ร้านโยชิโนยะทุกสาขา

“เทนยะ” ร้านเทนด้ง-เทมปุระ หนึ่งในเมนูขายดีของร้าน คือ ข้าวแกงกระหรี่หมู และกุ้งเทมปุระ ที่ราดด้วยน้ำแกงกะหรี่ปรุงพิเศษด้วยซุปกระดูกหมู รสชาติเข้มข้น อัดแน่นด้วยเครื่องเทศนานาชนิด เสิร์ฟพร้อม ฟูกุจิ หรือ ผักดองหลากชนิด วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น กินคู่กันอร่อยเข้มข้นลงตัวมาก มีให้เลือกอร่อยทั้งข้าวแกงกะหรี่หมูและกุ้งเทมปุระ, ข้าวแกงกะหรี่หมูและไข่เทมปุระ, ข้าวแกงกะหรี่หมูและไข่ออนเซ็น และข้าวแกงกะหรี่หมู

ที่สำคัญ ราคาไม่แพง และยังมีโปรโมชั่น “Curry Gang” 4 เมนูแกงกะหรี่ใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาทอีกด้วย อย่าช้าไปทานได้แล้วที่ร้านเทนยะทุกสาขา

ปิดท้ายที่ “คัตสึยะ” หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึ เป็นหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของแกงกะหรี่มากๆ ด้วยซอสแกงหระหรี่ซุปกระดูกหมูสูตรลับจากญี่ปุ่นแท้ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศนานาชนิด ให้รสชาติความเผ็ดกำลังดี เมื่อผสานเข้ากับหมูทงคัตสึชิ้นโต ทานพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ให้ได้อร่อยถึงรสถึงชาติจากญี่ปุ่นแบบเน้นๆ ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง

มีมาให้เลือกหลากหลายเมนูราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ ทงคัตสึสันนอก, ข้าวแกงกะหรี่ คัตสึไก่ และ ข้าวแกงกะหรี่ คัตสึกุ้ง แถมตอนนี้เขายังมีเมนูโปรโมชั่นออกใหม่ กับเมนูแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ นาเบะ ที่เสิร์ฟมาในหม้อนาเบะราดด้วยไข่ เพิ่มรสชาติละมุนๆ ให้กับแกงกะหรี่ พร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้วที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา.

keyboard_arrow_up