‘4 เซเลบ’ รุ่นใหม่มองหาที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมือง ต้องแข็งแรง เดินทางสะดวก เพื่อนบ้านดี รสนิยมเลิศ

ยังคงสร้างความฮือฮาให้วงการบ้าน และคอนโดอยู่เสมอ สำหรับ “แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น” (MQDC) ในเครือ บริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ล่าสุดเปิดตัว “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” (Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao) ทำเลทองติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลาดพร้าว เอาใจนิวเจนฯ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้รุ่นใหม่ ปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์, เอ็ก-วิศรุต ส่งเสริมสวัสดิ์, มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย และ จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา มาร่วมเผยถึงความต้องการคอนโดฯ ที่พักอาศัยในมุมมองคนเมือง

เริ่มที่ ปั้น ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ บอกว่า ส่วนตัว ก่อนจะตัดสินใจเลือกที่พักอาศัยตนจะให้ความสำคัญในเรื่องของโครงสร้าง ผมต้องมั่นใจว่าแข็งแรง ต้องดูรายละเอียดในการเลือกใช้วัสดุทุกอย่าง ที่จะไม่มีปัญหาตามมากวนใจเหมือนที่เคยเจอมา ที่สำคัญเมื่อเราลงทุนไปแล้ว เราก็ต้องการจะอยู่อาศัยนานๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป พอได้ยินว่า โครงการนี้รับประกันนาน 30 ปี ซึ่งไม่เคยเห็นโครงการไหนที่กล้ารับประกันนานขนาดนี้ ทำให้ผมมั่นใจว่าทีมงานเขาต้องคิดมาอย่างดีและทำงานหนักใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ จึงกล้ารับประกันนานขนาดนี้ ทำให้ผู้อาศัยเบาใจหากมาใช้ชีวิตที่นี่ ผมเชื่อว่าคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบผม ให้ความสำคัญเรื่องนี้ และเป็นโครงการที่น่าพิจารณาครับ

เอ็ก วิศรุต ส่งเสริมสวัสดิ์ เผยว่า ในแต่ละวัน เราใช้ชีวิตหลักๆ อยู่สองแห่งคือ ที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน ผมมองหาที่อยู่อาศัยที่เดินทางสะดวก ไปทำงานสะดวก นัดเจรจาธุรกิจหรือพบปะสังสรรค์ ได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือบริการสาธารณะ พอมาเห็นโลเคชั่นโครงการนี้ ยอมรับว่าลงตัวมากๆ ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน และรถไฟฟ้าที่เชื่อมไปไกลถึงสำโรงที่จะเปิดตัวในอนาคต แถมยังใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ทั้งโรงเรียนชั้นนำ สำหรับคนมีครอบครัว เรียกว่าแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจริงๆ รู้สึกชื่นชมวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ที่คัดเลือกทำเลที่ตั้งโครงการได้ดีจริงๆ ครับ

มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย สาวหัวใจอาร์ต และรักความโรแมนติก เล่าว่า การได้อยู่บ้านได้พักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย คือ ความสุขค่ะ ส่วนตัวจะชอบใช้เวลาอยู่บ้าน มัดหมี่จึงมองเรื่องรสนิยมในการตกแต่งเป็นเรื่องแรก และการเลือกวัสดุตกแต่งที่มีความทันสมัย ดีไซน์สวยงาม และยิ่งรู้ว่าโครงการนี้ เขาจับมือกับ Ck Furniture แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับโลก จัดเต็มเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ และยังเปิดโอกาสให้เราร่วมออกไอเดียในการตกแต่งด้วย ยิ่งรู้สึกสนุก และยิ่งทำให้รู้สึกว่า เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราจริงๆ ค่ะ

ปิดท้ายที่ เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย บอกว่า การใช้ชีวิตของเราแต่ละคน มีหลากหลายมุม แต่ที่อยู่อาศัยโครงการต่างๆ ที่มอง ครบทุกมุมของชีวิตยังไม่เคยเห็นมีที่ไหน ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต การพัฒนาตนเองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกความต้องการ ให้สังคมดี เพื่อนบ้านดี มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน เบอร์ดี้เชื่อว่าทุกคนมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองในทุกมุมของการใช้ชีวิต พอได้มาสัมผัสโครงการนี้แล้ว บอกเลยว่าสิ่งที่เราตั้งโจทย์ไว้ในใจ ที่นี้มีคำตอบทุกโจทย์จริงๆ มีกิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเรา ให้คอนเนกชั่น มีกิจกรรมดีๆ รวมไปถึงหลายๆ อย่างที่ไม่คิดว่าจะมี อย่าง ที่ล้างรถ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว อุปกรณ์ซ่อมบำรุงต่างๆ ก็มีให้ รู้สึกประทับใจที่โครงการนี้มีความสร้างสรรค์ และให้ความสำคัญเรื่อง “Sense of Living” นั่นคือการใส่ใจด้านการอยู่อาศัยจริงของคนยุคนี้ที่อาศัยอยู่คอนโดฯ ค่ะ

สำหรับโครงการ วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว มีทั้งหมด 497 ห้อง ราคาต่อตารางเมตรประมาณ 140,000-166,000 บาท ราคาห้องพักเริ่มที่ 4 -20 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น แบบห้องสตูดิโอ ขนาดเริ่มที่ 27 ตร.ม., แบบ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มที่ 35 ตร.ม., แบบ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มที่ 50 ตร.ม., แบบดูเพล็กซ์ ขนาดเริ่มที่ 7 ตร.ม. และแบบเพ้นซ์เฮ้าส์ ขนาดเริ่มที่ 105 ตร.ม. ซึ่ง “แบบดูเพล็กซ์” มียอดจองเกือบเต็มแล้ว.

keyboard_arrow_up