มันก็จะชมพู๊ ชมพูหน่อย ส่อง ‘5 ไอเทม’ สุดจี๊ด ช่วยเพิ่มสีสันในแต่ละวันของสาวๆ

“5 ไอเทม” สีชมพูสุดจี๊ดดด… ที่สาวๆต้องรีบคว้า เพื่อปลุกพลังความสดใสในตัวคุณให้ออกมาโลดแล่นอีกครั้ง

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าเทรนด์แฟชั่นสีชมพู สุดจี๊ด โดนใจ อย่างโทนสี Downy Pink ที่ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับสี Hot Pink จะดูเป็นกระแสที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง และเป็นที่ที่ฮิตติดลมบนเป็นอย่างมากในกลุ่มสาวๆ และเหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้า ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่ไอเทมสีชมพูสดใสเต็มไปหมด

และวันนี้เราก็ได้รวบรวม “5 ไอเทม” สีชมพูสุดจี๊ดที่คัดมาแล้วว่าเด็ด พร้อมช่วยเพิ่มสีสันในแต่ละวันของสาวๆ ให้เต็มไปด้วยความร่าเริงและสดใส และปลุกพลังความเป็นเด็กสาวที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจผู้หญิงทุกคนให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง

1. ลิปสติกโทนชมพูสุดจี๊ด เพิ่มความสดใส ร่าเริง แก่สาวๆ


มัส-แฮฟ ไอเท็ม (must-have item) ชิ้นแรกที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครองในช่วงนี้ คือลิปสติกแท่งโปรด โทนสีสันสดใส ที่รับรองได้เลยว่า เพียงแค่สาวๆ ทาลิปสติกสีนี้บนริมฝีปาก ก็จะสามรถช่วยเพิ่มดีกรีความสดใส พร้อมมอบพลังความเป็นหญิงสาวสุดแซ่บได้ไม่ยาก

2. เสื้อผ้าโทนชมพู สีสันสดใส ดึงดูดทุกสายตา


นอกจากเทคนิคการแต่งหน้าแล้ว เสื้อผ้าสีสันจัดจ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยสร้างลุคสดใส ร่าเริงในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังแมทช์กับไอเท็ม และแอคเซสเซอรี่อื่นๆ ได้ไม่ยาก ลองดูสิ แล้วคุณจะติดใจกับโทนสีนี้อย่างแน่นอน

3. เล็บสีชมพู สีสันโดนใจ ที่ใครๆ ก็ต้องทำตาม


สำหรับสาวๆ ที่ชอบการเพ้นท์เล็บ ทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ต้องห้ามพลาด เพราะนอกจากทำให้คุณดูเป็นคนที่ร่าเริง และสดใสแล้ว ขณะเดียวกันก็ทำให้คุณดูเป็นหนึ่งในเจ้าแม่วงการแฟชั่นที่หมั่นอัพเดทเทรนด์ฮิตอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

4. กลิ่นหอมสดใส พร้อมปลุกพลังความเป็นเด็กสาวในตัวคุณ


อีกหนึ่งไอเทมเด็ด คือ กลิ่น เพราะจะช่วยอัพลุคสดใสของสาวๆ ได้อย่างเหลือเชื่อ ยิ่งถ้าหอมสดใสติดทนนาน ยิ่งกว่าน้ำหอมระดับพรีเมี่ยมแล้วละก็ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะช่วยกระตุ้นความร่าเริง และสดใส พร้อมปลุกพลังความเป็นเด็กสาวภายในจิตใจคุณให้กลับมาโลดแล่นได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน

5. เคสมือถือ สีชมพูสุดจี๊ด ไม่มีหลุดเทรนด์


เคสมือถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ชอบเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ใครจะอินท์ จะเอาท์ เรียกได้ว่าก็สามารถสังเกตได้จากการเลือกใช้เคสเนี๊ยแหล่ะ.

keyboard_arrow_up