‘แมกโนเลียส์’ เปิดตัวคอนโดไซส์ 27 ตร.ม.ที่ไม่เล็ก!! ใส่ความหรู เพิ่มความสะดวก ติด MRT ลาดพร้าว ราคาเริ่ม 4 ลบ.

นายอัษฏา แก้วเขียว ประธานผู้อำนายการ วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในช่วงครึ่งปีหลัง (2560) ว่า มีความทรงตัว ผู้ประกอบการจะชะลอการเปิดตัวโครงการใหม่ๆ เนื่องจากในช่วงเดือนตุลาคม จะมีงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งตลาดอสังหาฯ จะกลับมาบูมอีกครั้งราวต้นปี 2561

อย่างไรก็ดี ในส่วนของแมกโนเลียฯ ในปี 2561 จะยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยจะเน้นการลงทุนในคอนโดขนาดกลาง จนถึงใหญ่ เนื่องจากเทรนด์ของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงจากเดิมจะซื้อคอนโดเพื่อการลงทุน เปลี่ยนเป็นซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากขึ้น โดยในปี 2561 ทางแมกโนเลียฯ เตรียมเปิดตัวโครงการสุดหรู มูลค่ารวม 20,000 ล้านบาท มีทั้งคอนโด และทาว์นโฮม เน้นโลเคชั่นใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์คนเมืองโดยแท้จริง ซึ่งหนึ่งในโครงการสุดหรูที่เตรียมเปิดตัวคือ “คอนโด” ย่านอโศก ราคาเริ่มต้นที่ 200,000 บาทต่อตารางเมตร

ล่าสุด แมกโนเลียฯ เปิดตัว “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” ทำเลทองติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีลาดพร้าว ที่มาพร้อม 5 ปัจจัยหลักสุดคูล

1. ทำเลเป็นเลิศ อยู่ในพื้นที่ The Best Location ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีลาดพร้าว

2. รับประกันนาน 30 ปี ใน 4 เรื่องหลัก 1. รอยร้าว และกำลังคอนกรีต เสา คาน พื้น, เรื่องความแข็งแรงทั่วไป และการรั่วซึมของหลังคา และดาดฟ้า, การรั่วซึมของท่อน้ำในระบบประปา และสุขาภิบาล การรั่วของกระแสไฟฟ้า และการใช้งาน การรั่วซึมของน้ำฝนของบานวงกบ ประตู และหน้าต่าง

3. ออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียด รูปแบบ และการจัดวางพื้นที่ภายในห้องพัก สอดคล้องกับหลักสรีระศาสตร์ อยู่สบายไม่อึดอัด ทิศทางการวางตำแหน่งตัวตึกสอดคล้องกับทิศทางแสงอาทิตย์ และทิศทางลม

4. WHIZDOM SOCIETY เตรียมกิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่ ได้พบปะสังสรรค์ เพิ่มพื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับล้างรถ ที่ชงกาแฟ และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เป็นต้น

และ 5. Zero Defects Delivery จับมือกับ CK Furniture แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก จัดเซ็ทราคาพิเศษสำหรับลูกค้าโครงการ พร้อมส่วนลด

นายอัษฏา กล่าวว่า โครงการฯ นี้ เราต้องการตอบสนองกลุ่มคนเมือง และคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต อีกทั้งมีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และทันทีที่เราสื่อสารออกไปอย่างไม่เป็นทางการ ตอนนี้มียอดจองเข้ามาแล้ว 90% โดยกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มครอบครัว 60% และกลุ่มที่เพิ่งเริ่มสร้างครอบครัว 40% ช่วงอายุ 20-40 ปีปลาย

สำหรับโครงการ วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว มีทั้งหมด 497 ห้อง ราคาต่อตารางเมตรประมาณ 140,000-166,000 บาท ราคาห้องพักเริ่มที่ 4 -20 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น แบบห้องสตูดิโอ ขนาดเริ่มที่ 27 ตร.ม., แบบ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มที่ 35 ตร.ม., แบบ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มที่ 50 ตร.ม., แบบดูเพล็กซ์ ขนาดเริ่มที่ 7 ตร.ม. และแบบเพ้นซ์เฮ้าส์ ขนาดเริ่มที่ 105 ตร.ม. ซึ่ง “แบบดูเพล็กซ์” มียอดจองเกือบเต็มแล้ว คาดว่าจะสามารถปิดการขายแบบ 100% ได้ราวปลายปี 2560 นี้.

keyboard_arrow_up